Chủ nhật, 05/07/2020 | 06:54
RSS

Phú Thọ: Mâu thuẫn gia đình, con trai sát hại bố đẻ dã man

Thứ bảy, 09/11/2019, 15:03 (GMT+7)

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Quý đã phục kích bố đẻ mình và bắn tử vong đấng sinh thành rồi phi tang xác ra vườn chuối.

Con trai bắn 4 phát đạn sát hại, phi tang xác bố đẻ ở Phú Thọ
Hiện trường vụ việc.

Chiều 9/11, thông tin với PV, lãnh đạo UBND xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy vụ án con trai dùng súng bắn chết bố đẻ.

Vị lãnh đạo xã cho hay, cách đây vài tháng gia đình ông Nguyễn Ngọc Tân (SN 1962, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó ông Tân đã đuổi vợ và gia đình con trai là Quý (SN 1992) ra khỏi nhà. Sau khi bị đuổi khỏi nhà, vợ chồng Quý cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên ở nhờ.

Chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi các thành viên trong gia đình ông Tân đến giải quyết chuyện phân chia tài sản. Vì chuyện này nên Quý càng bực tức hơn và nảy ra lòng thù hận.

Khoảng 6h ngày 8/11, ông Tân ra khu vườn chuối cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ nhưng bị Quý phục kích. Tại khu vực vườn chuối Quý đã lấy súng bắn 1 phát đạn trúng mạn sườn khiến ông Tân gục ngã, sau đó Quý bắn tiếp 3 phát đạn vào chỗ hiểm của nạn nhân.

Sau khi gây án Quý đã kéo thi thể ông Tân vào một vùng cây cách cổng vườn chuối khoảng 30m, rồi bỏ đi. Đến 18h cùng ngày thì Quý đến công an đầu thú, lúc này mọi người mới phát hiện và tiến hành tìm kiếm thi thể ông Tân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thanh Ba thụ lý, giải quyết.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN