Thứ năm, 02/04/2020 | 10:50
RSS

Phú Thọ: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán ăn, 3 người thương vong

23-02-2019 15:49:27

Một vụ hỗn chiến xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ khiến 3 người thương vong.

Vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên tại quán ăn khiến 3 người thương vong. Ảnh: H.N

Ngày 23/2, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an thị xã Phú Thọ xác nhận thông tin về vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn thị xã khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 22/2 tại một quán nường trên địa bàn khu Gò Gai, xã Phú Hộ (thị xã Phú Thọ). Vào thời điểm trên, giữa 2 nhóm thanh niên tại quán đã phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Trong lúc ẩu đả, một nam thanh niên đã rút dao mang trong người đâm chém vào nhóm thanh niên. Hậu quả khiến 3 nạn nhân bị thương nặng. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa cả 3 nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá năng, 1 nạn nhân đã tử vong sau đó. 2 nạn nhân khác bị thương ở đùi, chân, tay hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là nam thanh niên tên H. Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, đối tượng tên L. (được cho là đối tượng đã đâm 3 người thương vong) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Vụ bị đâm chết vì nhầm bắt cóc trẻ em: Thông tin bất ngờ từ bà bán vé số

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN