Thứ hai, 20/09/2021 | 16:08
RSS

Phụ nữ phải 'biết' những điều này để luôn được chồng yêu chiều

Chủ nhật, 17/06/2018, 20:00 (GMT+7)

Một người phụ nữ hiện đại phải biết những điều này để được yêu thương và luôn hạnh phúc.

Phụ nữ phải biết những điều này để luôn được chồng yêu chiều 2
Phụ nữ phải biết những điều này để luôn được chồng yêu chiều. Ảnh minh họa

Biết “từ chối” chồng đúng lúc

Nhiều người phụ nữ thường mắc một sai lầm là lúc nào cũng nghe lời, nhún nhường chồng. Những cô vợ này nghĩ làm như vậy chồng sẽ thấy mình là người vợ thùy mị, nết na và yêu thương mình hơn. Nhưng thực tế thì đàn ông lại thích người phụ nữ có chính kiến hơn.

Bạn cần phải nói ra suy nghĩ của mình, thích hay không thích, thấy đúng hay sai cũng phải góp ý. Việc nghe lời quá có thể khiến đàn ông thấy bạn nhạt nhẽo và không có sức hấp dẫn.

Biết yêu thương bản thân

Đã là phụ nữ thì cần phải làm đẹp và có quyền làm đẹp, ngay cả khi bạn đã làm vợ, làm mẹ thì việc làm đẹp ngày càng quan trọng, cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhiều người phụ nữ đổ lỗi cho công việc, cho con cái mà không có thời gian làm đẹp, quan tâm tới bản thân.Nhiều người khác lại có quan niệm hết sức sai lầm rằng “mình đã lấy chồng, đã có con thì cần gì làm đẹp?”, hay “chồng yêu mình vì cái nết, vì sự đảm đang chứ đâu phải hình thức”. Nếu các chị em nghĩ như vậy thì đã là một sai lầm nghiêm trọng.

Phụ nữ phải biết những điều này để luôn được chồng yêu chiều 1
Ảnh minh họa

Biết lắng nghe

Lắng nghe là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn người phụ nữ của  mình có thể làm được. Bởi đàn ông cũng có những lúc yếu lòng, họ cũng cần được chia sẻ, được lắng nghe, được tân tâm... Bạn chẳng cần làm gì, chỉ lắng nghe anh ấy là đủ.

Biết làm cho mọi thứ trở nên thú vị

Bạn luôn làm cho chàng bật cười, ngạc nhiên, tò mò hay thích thú. Bạn biết cách tìm kiếm niềm vui từ những điều bình thường trong cuộc sống? Nếu bạn làm được những điều đó, chàng sẽ không bao giờ muốn rời xa bạn dù chỉ một giây.

Biết mỉm cười thật nhiều

Người đàn ông luôn đánh giá cao sự vui vẻ và nụ cười của phụ nữ. Trong thực tế, dù đang giận, đang buồn hay mệt mỏi, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người mà anh ấy yêu, chắc chắn cả ngày hôm đó anh ấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN