Thứ bảy, 19/06/2021 | 12:38
RSS

Phòng chống Covid-19, Đà Nẵng luân phiên giảm 50% số cán bộ công chức tại Trung tâm Hành chính

Thứ năm, 06/05/2021, 10:24 (GMT+7)

Theo Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP đã yêu cầu luân phiên giảm 50% số cán bộ công chức tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, bắt đầu từ hôm nay (6/5).

Sự kiện:
Covid-19

Sáng 6/5, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng thông tin, vì lo ngại covid-19 từ vũ trường Phương Đông (nơi có ca nghi dương tính Covid-19 người Đồng Nai làm quản lý) nên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP đã yêu cầu thực hiện luân phiên giảm 50% số cán bộ công chức tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, bắt đầu từ hôm nay.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của khẩn của Chủ tịch UBND TP, thủ trưởng các đơn vị đã sắp xếp, thông báo, quyết định cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại toà nhà Trung tâm Hành chính TP chỉ đến làm việc khoảng 50% và đảm bảo công việc. Chủ tịch UBND TP yêu cầu nghiêm túc thực hiện 5K khi đến làm việc cho đến khi có thông báo mới. Các trường hợp nghỉ làm việc, ở nhà và hạn chế tiếp xúc bên ngoài.


Đà Nẵng luân phiên giảm 50% số cán bộ công chức tại Trung tâm Hành chính.

Cũng trong sáng nay, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà) cho biết, ngành chức năng và địa phương đã áp dụng các biện pháp y tế chống dịch Covid-19 đối với toàn bộ khu chung cư 12T3 (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).


Áp dụng các biện pháp y tế chống dịch Covid-19 đối với toàn bộ khu chung cư 12T3.

"Tại khu chung này có 1 trường hợp là F1 của ca dương tính với Covid-19 ở vũ trường Phương Đông", ông Hải nói. Ngay trong sáng 6/5, ngành y tế đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với hàng trăm người dân sinh sống tại khu chung cư này.

Diệu Bình
Theo Dân Việt