Thứ tư, 16/06/2021 | 01:53
RSS

Bé gái 13 tuổi lén lút rủ bạn trai về nhà ngủ qua đêm và cái kết bất ngờ lúc sáng sớm

Thứ năm, 06/05/2021, 09:38 (GMT+7)

Biết mẹ cháu A. hay vắng vào buổi tối nên Hưng thường xuyên sang nhà cháu A. ngủ qua đêm.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Quảng Ninh thanh niên giao cấu với bé gái 13 tuổi

Nguyễn Ngọc Hưng tại trụ sở công an.

Ngày 6/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Hưng (SN 2003, trú phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, khoảng tháng 7/2020, Hưng sử dụng tài khoản facebook “Nguyễn Hưng” nhắn tin làm quen, kết bạn với cháu A. (SN 2005, trú tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Do mẹ cháu A. thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A. và ngủ qua đêm. Tại đây, Hưng và cháu A. đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. 

Sáng 2/5, mẹ cháu A. về nhà phát hiện chiếc xe mô tô lạ đỗ trước cửa, vào trong nhà thì tá hoả khi thấy Hưng và cháu A. đang nằm ngủ trên giường. Nghi ngờ Hưng quan hệ tình dục với cháu A, mẹ cháu A. đã đến cơ quan công an trình báo.

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan công an xác định thời điểm Hưng quan hệ với cháu A, Hưng đã đủ 18 tuổi, cháu A. chưa đủ 16 tuổi. Hành vi của Hưng đã phạm vào tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”. Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Hưng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Công an tỉnh Quảng Ninh khuyến cáo người dân, tình hình tội phạm xâm hại trẻ em trong những năm gần đây trên địa bàn TP Hạ Long có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là xâm hại tình dục với trẻ em gái. Trong thời gian qua các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đã triển khai các giải pháp phòng, chống xâm hại trẻ em, tuy nhiên tình trạng trẻ em bị xâm hại vẫn xảy ra; phương thức, thủ đoạn xâm hại ngày càng tinh vi, phức tạp và khó lường. Trong khoảng thời gian từ đầu năm 2021 đến nay, Công an TP Hạ Long đã tiếp nhận, xử lý 5 vụ án liên quan đến xâm hại tình dục nghiêm trọng ở trẻ em.

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, trẻ em là những người đang trong độ tuổi phát triển, chưa hoàn thiện về mặt thể chất và tâm sinh lý, nhiều khi các em không nhận thức được, tự nguyện trở thành nạn nhân bị xâm hại tình dục. Khi trẻ bị xâm hại tình dục sẽ dẫn đến những hậu quả lâu dài không chỉ cho trẻ mà còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho gia đình trẻ bị xâm hại và cộng đồng xã hội Vì vậy, các bậc phụ huynh phải luôn quan tâm, đồng hành, giáo dục trang bị cho con cái những kiến thức, kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị xâm hại.

Đức Sơn
Theo Dân Việt