Thứ ba, 26/10/2021 | 16:21
RSS

Phó trưởng công an xã bị 'tố' sàm sỡ nữ sinh lớp 9

Thứ năm, 24/05/2018, 11:16 (GMT+7)

Một thiếu nữ 16 tuổi ở Vĩnh Long khai với cơ quan chức năng bị một phó trưởng công an xã sàm sỡ khi đang nằm võng.

Phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9
Phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9. Ảnh nạn nhân kể lại vụ việc.

Nguời dân xã Thạnh Qưới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đang xôn xao về việc em Huỳnh Thị Hà (tên đã thay đổi, 16 tuổi, đang học lớp 9) bị một phó công an xã sàm sỡ. 

Liên quan đến thông tin trên, phóng viên đã đến gặp UBND xã Thạnh Quới để tìm hiểu. Tại đây, ông Nguyễn Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Thạnh Qưới cho biết, địa phương đã nắm được thông tin.

Theo ông Khoa, hiện công an huyện Long Hồ đang phối hợp với các đơn vị có liên quan để điều tra, xác minh. “Do người bị phản ánh là phó trưởng công an xã (tên D, 44 tuổi, đã có vợ con) nên phải nhờ công an huyện điều tra cho khách quan” – ông Khoa nói.

Gặp phóng viên, em Hà cho biết, ngày 10/5 vừa qua, lúc em đang ở nhà 1 mình, ông D đến nhà trong tình trạng có mùi rượu. “Thấy em ở nhà một mình, ông D nói ghi số điện thoại của ông lại đi để sau này rủ đi nhà trọ. Nghe vậy, em đã trả lời là chú lớn rồi, đáng tuổi cha sao nói chuyện với con như vậy” – em Hà nói.

Cũng theo em Hà, sau khi nói chuyện, ông D đã ra về. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, ông này quay lại và có những hành động khiến em vô cùng hốt hoảng.

Em Hà kể tiếp: “Em đang nằm võng, ông D bất ngờ đè em xuống rồi sờ soạng khắp người. Lúc này, em phản ứng và có đẩy ông té, rồi nhanh chân chạy qua nhà bạn. Lúc bị tấn công, em sợ lắm vì la mà không ai nghe thấy”.

Hôm sau (ngày 11/5), ông D đến nhà em Hà xin lỗi. Tại đây, ông D cho rằng “do nhậu say quá nên không biết gì”.

Ngày 22/5, UBND xã Thạnh Qưới đã mời em Hà cùng người nhà lên lấy lời khai để xác minh vụ việc. “Hiện ông D vẫn làm việc bình thường. Địa phương đang chờ kết quả điều tra để có hướng giải quyết tiếp theo” - ông Khoa cho biết.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

 

Huỳnh Xây
Theo Đời sống Plus/GĐVN