Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:11
RSS

Phó bí thư Đảng ủy xã vào nhà nghỉ cùng với nữ cán bộ chính sách

Thứ sáu, 21/07/2017, 07:43 (GMT+7)

Ông Trần Vũ Quyết, Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh (Nông Cống, Thanh Hóa) vừa bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ chính sách xã khác.

Theo thông tin ban đầu, người bắt quả tang vụ việc không ai khác đó chính là ông N.V.C. (chồng nữ cán bộ). Theo lời kể của ông C., vào khoảng 9h30 ngày 20/7, sau một thời gian dài nghi vấn vợ mình ngoại tình, ông C. đã chủ động theo dõi vợ.

Đến khoảng 10h45 cùng ngày, phát hiện vợ mình đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Chuối (huyện Nông Cống) nên ông C. đi theo vợ lên đến tận phòng. Tại đây, ông C. bắt gặp ông Trần Vũ Quyết, Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh có mặt trong phòng này.

Quan hệ bất chính

Ông Trần Vũ Quyết, Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh bị bắt quả tang khi đang ở trong nhà nghỉ cùng vợ người khác

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, lực lượng Công an thị trấn huyện Nông Cống đã có mặt, lập biên bản vụ việc.

Xác nhận thông tin với PV Đời sống Plus, ngày 20/7, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa nắm được thông tin vụ việc ông Trần Vũ Quyết, Phó bí thư Đảng Ủy xã bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà Lê Thị Tĩnh (cán bộ chính sách xã Tượng Sơn).

Sau sự cố chạy thận, Giám đốc BV Đa khoa Hòa Bình xin từ chức. Nguồn: VTC1

"Tôi cũng vừa nắm qua được thông tin vụ việc trên. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì trước mắt tôi đang đợi kết quả lấy lời khai và trình báo từ phía cơ quan công an và UBND huyện. Đúng sai thế nào sẽ có hình thức kỷ luật đến đó".

Được biết, ông Trần Vũ Quyết SN 1986, ngụ tại xã Tượng Sơn. Ông Quyết vừa được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016, ông đã có vợ và 3 con. Còn bà Tĩnh và ông C. là vợ chồng từ năm 2011, hai người đã có với nhau một cháu trai 5 tuổi.

quan hệ bất chính ở Nông Cống

Ông Quyết và bà Tình ở trong nhà nghỉ

Xác nhận với PV, ông Trần Vũ Quyết phân trần: "Tôi đã cùng cơ quan công an tiến hành lấy lời khai về vụ việc. Tôi và bà Tĩnh từng là đồng nghiệp với nhau trong thời gian tôi đang làm việc tại xã Tượng Sơn. Trước khi xảy ra vụ việc tôi có nhờ cô Tĩnh mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước".

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN