Thứ hai, 22/07/2024 | 16:32
RSS

Phía Nam Thư lên tiếng trước tin đồn giật chồng, lộ clip nhạy cảm

Thứ sáu, 05/07/2024, 12:14 (GMT+7)

Bị một tài khoản tố thuê homestay qua lại với người đàn ông đã có gia đình, vợ vừa sinh con, phía Nam Thư đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Đêm 4/7, mạng xã hội xôn xao khi một tài khoản tố diễn viên Nam Thư giật chồng, cụ thể người này cho biết nữ diễn viên đã thuê homestay để qua lại với người đàn ông đã có gia đình, vợ vừa sinh con được 6 tháng. Để làm bằng chứng tài khoản này còn công bố một loạt tin nhắn tình cảm, hình ảnh, clip của cặp đôi và tiết lộ đó chỉ mới là 1/4 bằng chứng về việc nữ diễn viên giật chồng mình. 

Chưa biết thực hư thế nào nhưng Nam Thư đã nhận về hàng loạt phẫn nộ từ cộng đồng mạng. 

Phía Nam Thư lên tiếng trước tin đồn giật chồng, lộ clip nhạy cảm

Bài phốt về diễn viên Nam Thư. Ảnh: FBNV

Trước những ồn ào, nữ diễn viên đã chia sẻ lại thông tin về bài phốt này trên trang cá nhân và có phản hồi chính thức về vụ việc. Đại diện Nam Thư khẳng định những tin đồn đang lan truyền trên là sai sự thật, cố tình hạ bệ, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của cô. Nam Thư nhấn mạnh 4 không: Không vay mượn tiền qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng ứng dụng hẹn hò, không liên quan đến tài khoản mạng xã hội được cho là chồng của chủ nhân bài tố.

Phía Nam Thư cho biết công ty đang tiến hành lập vi bằng, nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để xử lý sự việc này.

Phía Nam Thư lên tiếng trước tin đồn giật chồng, lộ clip nhạy cảm

Phản hồi chính thức của đại diện Nam Thư liên quan đến ồn ào cô bị tố giật chồng của một người phụ nữ vừa sinh con 6 tháng. Ảnh: FBNV

Nam Thư sinh năm 1987, là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, Nam Thư hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Phía Nam Thư lên tiếng trước tin đồn giật chồng, lộ clip nhạy cảm

Nam Thư từng có thời gian hẹn hò Quách Ngọc Tuyên, tuy nhiên cả hai đã chia tay trong tiếc nuối. Hiện nam diễn viên đã kết hôn nhưng Nam Thư vẫn lẻ bóng một mình. Khi được truyền thông hỏi về chuyện tình cảm, Nam Thư cho biết: 

"Tới thời điểm này tôi vẫn chưa lập gia đình nhưng lý do không phải vì sợ người gia trưởng. Tính cách của Nam Thư thì không thể yêu một anh chàng gia trưởng được. Tôi nghĩ nhiều phụ nữ bây giờ không lấy chồng vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Lý do thứ 2 là người ta còn nhiều thời gian để tận hưởng, sống hạnh phúc cuộc đời của mình. Đàn ông cũng vậy, có bồ thì vui nhưng lâu lâu cũng thấy phiền. Đi với bạn bè chơi vui quá không nhắn về thì người yêu nghi ngờ. Phụ nữ chúng tôi cũng vậy thôi. Đang độc thân, nếu thích, tôi nay ở Hà Nội mai đến Đà Nẵng, ngày kia lại đến Đà Lạt. Tôi được sống cuộc đời của mình, thích làm gì thì làm. Chắc chắn, không một anh gia trưởng nào có thể bước vào cuộc đời của Nam Thư". 

TV (Tổng hợp)
Theo Tạp chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh