Thứ bảy, 23/01/2021 | 11:01
RSS

Phi Nhung nhắn nhủ con trai nuôi: 'Con làm tim mẹ rớt ra rồi'

Thứ ba, 15/09/2020, 15:04 (GMT+7)

Phản ứng mới đây của Phi Nhung khi con trai nuôi Hồ Văn Cường xuất hiện trên sóng truyền hình khiến dân tình phải ngỡ ngàng.

Sự kiện:
Phi Nhung

Phi Nhung là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ bởi giọng hát ngọt ngào và trái tim nhân ái. Đến giờ, cô đã nhận hơn 20 người con nuôi, trong đó có Hồ Văn Cường được khán giả đặc biệt chú ý hơn cả. Cụ thể, Hồ Văn Cường sinh năm 2013, là quán quân chương trình Vietnam Idol Nhí năm 2016.

Phi Nhung nhắn nhủ con trai nuôi
Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, cả hai thường xuyên song ca trên các sân khấu lớn

Cho dù hai mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường thân thiết cùng song ca với nhau biết bao lần, tuy nhiên mới đây, Phi Nhung lại có một phen "dở khóc dở cười" khi không nhận ra con trai nuôi trên sân khấu.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình, phải mãi cho đến khi biết mình vừa loại Hồ Văn Cường, Phi Nhung mới nhận ra là cậu con trai. Nữ ca sĩ đã hoang mang và vô cùng bất ngờ, cô khẳng định dù sống chung một nhà nhưng Hồ Văn Cường không hề thông báo về việc sẽ tham gia chương trình cùng mẹ.

Phi Nhung nhắn nhủ con trai nuôi
Biểu cảm dở khóc dở cười của Phi Nhung khi thấy con trai xuất hiện trên sân khấu

Ngay trên sóng truyền hình, Phi Nhung liền nhắc nhở con trai Hồ Văn Cường: "Tôi không đồng ý. Thực sự, chính tôi cũng không hề biết Hồ Văn Cường con tôi đi thi chương trình này. Nó giấu tôi. Con làm tim mẹ rớt ra rồi. Cường à, mẹ con mình ở trong cùng một nhà, có gì thì nói chuyện với nhau. Đừng bao giờ lặp lại một lần nào như vậy nữa không mẹ chết tại chỗ ngay đấy con ạ".

Phi Nhung nhắn nhủ con trai nuôi
Hồ Văn Cường khiến khán giả bất ngờ vì nay đã cao lớn rõ, phong cách biểu diễn cũng chuyên nghiệp hơn hẳn.

Trước phản ứng của mẹ, Hồ Văn Cường chỉ biết cười trừ và tỏ ra ngại ngùng nói: "Con là Hồ Văn Cường, năm nay 17 tuổi, con là ca sĩ".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN