Thứ năm, 24/01/2019 | 04:07
RSS

Phẫu thuật độn cằm cho nam có nên không?

24-01-2018 10:32:01

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không còn chỉ dành cho nữ giới, sở hữu một chiếc cằm đẹp khiến cho khuôn mặt quý ông thêm phần nam tính và quyến rũ, một khuôn mặt thu hút giúp bạn dễ dàng đạt thêm nhiều thành công.

Nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình, vì vẻ đẹp không chỉ làm bạn cảm thấy thêm tự tin mà còn giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Phẫu thuật độn cằm cho nam là phương pháp phẫu thuật làm đẹp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, cá tính và đậm chất nam tính.

Phẫu thuật độn cằm cho nam
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho phẫu thuật độn cằm ở nam. Ảnh: Internet

Nếu chuẩn mực vẻ đẹp của nữ giới là một khuôn mặt v-line đầy nét nữ tính, thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt được tạo hình gọn lại, cằm không quá nhọn, giữ được nét nam tính vốn có. Phẫu thuật độn cằm cho nam giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp và công việc với khuôn mặt đẹp quyến rũ. Nhưng dù sao phẫu thuậ thẩm mỹ cũng là điều cần cân nhắc, liệu phẫu thuật độn cằm cho nam có nên không?

Quy trình phẫu thuật độn cằm cho nam

Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe,tiểu sử bệnh lý ,để xem bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Trước khi  phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm , hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt.

Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho  cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo. Phẫu thuật độn cằm cho nam là phương pháp phẫu thuật không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN