Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:03
RSS

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt phải chọn bác sĩ ngoại khoa tay nghề giỏi

Thứ tư, 29/03/2017, 20:31 (GMT+7)

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt là một loại phẫu thuật rất quan trọng tới vẻ đẹp mà người làm phẫu thuật rất cần một bác sĩ chỉnh hình với kinh nghiệm giỏi và phong phú.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Bởi vì nếu bác sĩ không giỏi, không có kiến thức về giải phẫu khuôn mặt thì người được chỉnh hình sẽ gặp phải vấn đề hai bên má không cân xứng.

Ngoài ra, trên mặt bạn còn có rất nhiều dây thần kinh và huyết quản, nếu bác sĩ có tay nghề hơi non một chút sẽ nảy sinh vấn đề chảy máu, gãy xương làm cho thần kinh bị tổn hại nặng nề dẫn tới những tổn thương không đáng có.

Do vậy, nếu quyết định phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt, bạn phải chọn một bác sĩ ngoại khoa chuyên về răng hàm mặt để phẫu thuật để đề phòng trong quá trình phẫu thuật nếu có phát sinh vấn đề ngoài ý muốn mới có khả năng xử lý kịp thời.

Lựa chọn bác sĩ để tiến hành phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt sẽ quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật đó. Việc bạn cần bây giờ là xin ý kiến tư vấn của những người đi trước và lựa chọn trong nhưng cơ sở có cơ sở vật chất hiện đại nhất và độ uy tín cao.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus