Thứ sáu, 05/03/2021 | 05:13
RSS

Phát hiện thi thể trơ xương trong rừng và nghi vấn chiếc xe máy vô chủ từ 1 năm trước

Chủ nhật, 11/10/2020, 08:53 (GMT+7)

Người dân xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An tá hỏa phát hiện thi thể trơ xương trong rừng keo cùng nghi vấn chiếc xe máy từ 1 năm trước.

Phát hiện thi thể trơ xương trong rừng và nghi vấn chiếc xe máy từ 1 năm trước

Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: Dân Việt

Thông tin trên ANTT, UBND xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đã phân huỷ, chỉ còn bộ xương trong rừng.

Theo đó, chiều ngày 9/10, khi người dân bản địa đi vào khu vực rừng keo tại thôn Cẩm Lợi, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn thì bất ngờ phát hiện một bộ xương người. 

Thời điểm phát hiện, thi thể đã bị phân huỷ chỉ còn bộ xương. Qua kiểm tra ban đầu, có thể nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, người dân đã báo lên chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là N.V.T. (SN 1988, trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Được biết trên Dân Việt, khu vực phát hiện bộ xương là một vùng núi hẻo lánh, ít người qua lại. Tại khu vực này vào hơn 1 năm trước, người dân đã phát hiện có một chiếc xe máy lạ nhưng không tìm thấy chủ nhân. Cơ quan chức năng nghi vấn, nạn nhân này là chủ nhân của chiếc xe máy vô chủ được phát hiện trước đó. Hiện, sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN