Thứ ba, 20/04/2021 | 13:18
RSS

Đặc điểm nhận dạng thi thể đàn ông trong bao tải khi thu gom rác

Thứ ba, 14/04/2020, 09:39 (GMT+7)

Một người trong lúc dọn vệ sinh thu gom rác trên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM) đã phát hiện thi thể một người đàn ông trong chiếc bao tải màu xanh bên lề đường.

Theo VTC News, rạng sáng 14/4, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Gò Vấp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện thi thể người trong bao tải.

Khoảng 23h30 ngày 13/4, nhân viên Công ty dịch vụ Công ích quận Gò Vấp đi gom rác trên đường Phan Văn Trị thì phát hiện bao tải màu xanh trên vỉa hè đối diện quán cà phê. Mở ra xem, người này tả hỏa phát hiện bên trong có thi thể người nên báo công an.

Kinh hãi phát hiện thi thể đàn ông trong bao tải khi thu gom rác
Đoạn đường nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Thi thể được phát hiện là nam giới chưa rõ bao nhiêu tuổi, lực lượng chức năng địa phương đã bảo vệ hiện trường để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra" - một người dân cho báo Tuổi Trẻ biết.

Bước đầu, nhà chức trách xác định nạn nhân là nam giới, mặc quần sooc màu kem, thi thể chưa bị phân hủy.

Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Công tác khám nghiệm hiện trường đến rạng sáng 14-4, thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ cho công tác điều tra. 

Vụ việc đang được công an điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN