Thứ sáu, 25/09/2020 | 06:53
RSS

Phát hiện thi thể sao nữ Đài Loan đang phân hủy trong nhà riêng

Thứ ba, 04/08/2020, 10:47 (GMT+7)

Sao nữ "không tuổi" Đài Loan - La Bái Dĩnh được phát hiện tử vong tại nhà riêng khi thi thể đang phân hủy, bốc mùi.

Sao nữ 'không tuổi' Đài Loan bị phát hiện tử vong

Sao nữ Đài Loan La Bái Dĩnh bị phát hiện tử vong tại nhà riêng

Ngày 4/8, Ettoday đưa tin nữ diễn viên "không tuổi" La Bái Dĩnh đã qua đời, hưởng dương 60 tuổi. Theo đó, em gái nuôi Từ Thục Viên của nữ diễn viên đã mất liên lạc với chị gái từ nhiều ngày trước. Nhưng sáng 3/8, người này mới đến nhà La Bái Dĩnh và phát hiện cô qua đời. Thời điểm phát hiện, thi thể của cô đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối.

La Bái Dĩnh tên thật là La Bích Linh, sinh năm 1960. Cô là người dẫn chương trình, diễn viên có tiếng và quyền lực ở showbiz xứ Đài. Kể từ khi rời khỏi vị trí MC chủ chốt của show Khang Hy đến rồi sau 10 năm gắn bó vào năm 2014, La Bái Dĩnh ít hoạt động nghệ thuật.

Tại giới giải trí Đài Loan, La Bái Dĩnh nổi tiếng giàu có với gia thế hiển hách. Bản thân sao nữ quá cố cũng rất tài giỏi, kiếm được nhiều tiền từ khi còn rất trẻ. Năm 33 tuổi, La Bái Dĩnh đã mở được chuỗi nhà hàng cao cấp, nắm trong tay cổ phiếu triệu USD. Tổng giá trị bất động sản nữ diễn viên xứ Đài sở hữu là hơn 2,3 triệu USD.

Các nhân viên cứu hộ cho hay khi phát hiện, nữ diễn viên nằm sõng soài trên sàn nhà. Do La Bái Dĩnh được xác nhận đã chết nên các nhân viên y tế không đưa đến bệnh viện cấp cứu. Phía cảnh sát hiện phong tỏa hiện trường và trích xuất camera an ninh để điều tra nguyên nhân cái chết của La Bái Dĩnh.

Báo cáo khám nghiệm pháp y sơ bộ không tìm thấy dấu vết cô bị tấn công. Theo QQ, gia đình của sao nữ quá cố hiện ở Đại lục, nên chưa thể đến nhận diện thi thể. Hiện sao nữ quá cố có bạn trai kém nhiều tuổi, vừa tốt nghiệp đại học.

Sau khi tin tức La Bái Dĩnh qua đời được đăng tải, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN