Thứ sáu, 21/01/2022 | 23:47
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông trong cống thoát nước

Thứ hai, 27/12/2021, 12:06 (GMT+7)

Người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông chừng 53 tuổi bị cháy đen, co quắp trong 1 cái cống để bên hồ Hòa Sơn chờ thi công nên đã báo cơ quan chức năng.

Sự kiện:
Phú Yên

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: Dân Việt

Sáng 27/12, đại diện Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho Người lao động biết, hiện đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong cống ở khu vực hồ Hòa Sơn, phường 5.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể 1 người đàn ông chừng 53 tuổi bị cháy đen, co quắp trong 1 cái cống để bên hồ Hòa Sơn chờ thi công nên đã báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong cống thoát nước

Lực lượng chức năng có mặt điều tra, làm rõ sự việc. Ảnh: Người lao động

Công an TP Tuy Hòa ngay sau đó đã đến phong tỏa hiện trường để xác định nhân thân và điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông này. Bước đầu điều tra, cảnh sát chưa phát hiện có dấu hiệu vụ án mạng mà nghi ngờ đây là một vụ tự vẫn.

Theo nguồn tin trên báo Dân Việt, nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Ửng (SN 1953, trú khu phố Ngô Quyền, phường 5, Tuy Hòa). Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm bên trong một cống bê tông, cạnh khu vực chờ thi công hệ thống thoát nước. Gần đó có một chiếc xe đạp, nghi của nạn nhân để lại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại