Chủ nhật, 12/07/2020 | 06:10
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Sắt sau 6 ngày mất tích

Thứ tư, 27/11/2019, 14:27 (GMT+7)

Thi thể người đàn ông mất tích cách đây 6 ngày đã được người dân phát hiện trên sông Sắt, đang trong quá trình phân hủy mạnh.


Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Chiều ngày 27/11, trao đổi với PV, ông Hoàng Thanh Ba, Chủ tịch UBND xã Yên Khang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định cho biết, danh tính thi thể người đàn ông trên sông Sắt được xác định là ông Trần Đức V. (SN 1966, trú tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Trước đó, thi thể ông V. được người dân phát hiện vào sáng ngày 26/11, trên sông Sắt, đoạn thuộc địa phận xã Yên Khang. Thời điểm phát hiện thi thể ông V. đang trong quá trình phân hủy mạnh, trên người có nhiều vết bầm tím xung quanh ngực, cổ và tay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử cán bộ tiếp cận hiện trường, đưa thi thể lên bờ, đồng thời báo cáo thông tin vụ việc đến Công an huyện Ý Yên để xử lý. Nguyên nhân dẫn tới việc ông V. tử vong khả năng là do trượt chân nên ngã xuống nước.

Thông tin với PV, đại diện UBND xã Kim Thái, huyện Vụ Bản cho biết, ông V. đã mất tích cách thời gian người dân phát hiện ra thi thể là 6 ngày, cơ quan công an cũng đã nhận được thông tin về việc này.

Vị đại diện cho biết thêm, ở địa phương, hoàn cảnh gia đình ông V. rất khó khăn, ông V. mắc bệnh thần kinh nặng, thường xuyên đi lang thang khắp nơi. “Ông V. có vợ và 2 người con (1 trai, 1 gái). Con trai lớn đang trong quân ngũ, còn con gái đang đi học. Còn vợ ông V. cũng mới mất cách đây không lâu.”, vị đại diện UBND xã chia sẻ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN