Thứ hai, 17/05/2021 | 01:09
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong phòng trọ

Thứ năm, 19/11/2020, 16:13 (GMT+7)

Vụ việc được phát hiện trong căn nhà trọ nằm trong hẻm nhỏ thuộc KP9, đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong, ngày 19/11, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp công an phường 5 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay, người dân phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ căn nhà trọ nằm trong hẻm nhỏ thuộc KP9, đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho nên phá cửa vào để kiểm tra.

Phá cửa phòng trọ phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ
Hiện trường vụ việc ngày 19/11. Ảnh: Tiền Phong

Khi vào bên trong thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ, thi thể đang trong giai đoạn trương phình bốc mùi hôi thối nên trình báo cơ quan chức năng. Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông N.V.H (SN 1960, ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho).

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Tiền Giang. Theo thông tin ban đầu vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 7/7, người thân ông Nguyễn Văn Bền (43 tuổi, ngụ phường 1, TP.Mỹ Tho) tá hỏa phát hiện ông Bền chết trong phòng trọ tháng ở xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho trong tư thế treo cổ. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường ông Bền treo cổ cạnh khuôn bếp trong phòng trọ. Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi thì nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng. Theo gia đình thì ông Bền đã ly dị vợ và thuê trọ sống 1 mình trong căn phòng trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN