Thứ ba, 04/08/2020 | 03:15
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết máu, nghi bị sát hại

Thứ ba, 04/12/2018, 15:14 (GMT+7)

Sáng sớm, người dân đi qua khu vực cầu bê tông trên đường Rạch Suối xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh đã phát hiện thi thể người đàn ông mặc áo Grab dưới chân cầu nghi bị sát hại.

Phát hiện thi thể người đàn ông mặc áo Grab dưới chân cầu nghi bị sát hại
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: Công Lý

Thông tin trên Công Lý ngày 4/12, cơ quan công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết trên Công Lý, đơn vị đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân đi qua khu vực cây cầu bê tông ở đường Rạch Suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh thì phát hiện thi thể một người đàn ông nằm sấp.

Nạn nhân mặc áo đồng phục GrabBike và chiếc mũ bảo hiểm. Trên cổ nạn nhân có vết thương, trên đường và cầu có nhiều vết máu nghi bị sát hại. Nhận được tin báo, công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, theo VnExpress.

Được biết, khu vực nạn nhân nghi bị sát hại nằm cách xa khu dân cư, ít người qua lại. Ngoài ra, đoạn đường này không có đèn chiếu sáng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục khám nghiệm, điều tra.


Xem thêm: Tìm thấy thi thể người phụ nữ bỏ lại xe máy, gieo mình xuống sông Hàn

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN