Thứ bảy, 13/08/2022 | 01:12
RSS

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên tầng 4 công trình nhà ở bỏ hoang

Thứ ba, 28/06/2022, 16:59 (GMT+7)

Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nằm ở lan can tầng 4 của công trình chung cư bỏ hoang nên báo cho cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên tầng 4 công trình nhà ở bỏ hoang

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên. Ảnh: Báo Thanh niên

Báo pháp luật TP HCM cho biết, ngày 28/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên  được phát hiện trên địa bàn phường 7, TP Vũng Tàu.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nằm ở lan can tầng 4 của công trình chung cư bỏ hoang trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 7) liền báo cho cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng đã đưa thi thể nam thanh niên xuống dưới.

Trưa cùng ngày, thông tin về vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội với nhiều lời đồn thổi chưa chính xác, trong đó có chi tiết đây là một học sinh người nước ngoài.

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên tầng 4 công trình nhà ở bỏ hoang

Công trình chung cư nơi phát hiện thi thể nam thanh niên bị bỏ hoang nhiều năm nay. Ảnh: Báo Thanh niên

Nguồn tin trên báo Thanh niên cho hay, danh tính nạn nhân được xác định là anh L.M.H. (19 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu). Người này bỏ nhà đi từ ngày 26/6, đến nay thì được phát hiện tại công trình chung cư bỏ hoang trên.

Ngoài thi thể nạn nhân, người dân cũng phát hiện một xe máy BS 72C2 - 229.27 dựng ngoài hàng rào của công trình chung cư này được cho là của nạn nhân để lại.

Được biết, hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên là dự án nhà ở hỗn hợp gồm 2 block nhà cao 33 tầng do Liên doanh Vietsovpetro làm chủ đầu tư. Năm 2012 dự án triển khai xây dựng đến tầng 32 thì bỏ hoang từ năm 2015 tới nay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại