Thứ bảy, 15/05/2021 | 14:47
RSS

Phát hiện số lượng lớn đồ chơi kích dục 'vô chủ' ở trên tàu hỏa

Thứ sáu, 20/11/2020, 11:59 (GMT+7)

Lực lượng Cảnh sát giao thông mới đây phát hiện số lượng lớn đồ chơi kích dục, giầy dép không hóa đơn chứng từ để trong các kiện hàng trên tàu Thống Nhất.

Sự kiện:
TP.HCM

Thông tin trên Dân Trí, sáng 20/11, Đại tá Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện trên 2 toa tàu của tàu SE1 một số lượng lớn kiện hàng không hóa đơn chứng từ.

Cụ thể, sáng 14/11, trong quá trình làm nhiệm vụ nắm tình tình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại Ga Sài Gòn, lực lượng Cảnh sát đường sắt thuộc Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Cục quản lý thị trường TP.Hồ Chí Minh... tiến hành kiểm tra 2 toa hành lý tàu SE1 đến ga Sài Gòn.

Phát hiện số lượng lớn đồ chơi kích dục không hóa đơn chứng từ trên tàu hỏa

Gần 50 kiện hàng hóa không hóa đơn, chứng từ. Ảnh: Dân Trí

Theo Lao Động, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 23 kiện hàng hóa trong số 932 kiện trên toa số hiệu HL71508 và 25 kiện hàng hóa trong số 179 kiện trên toa số hiệu BV81404 không hóa đơn chứng từ kèm theo. Được biết, số hàng trên chủ yếu là giầy dép, quần áo và đồ chơi kích dục. Hiện, lực lượng chức năng đã niêm phong toàn bộ số hàng không hóa đơn trên, và tiếp tục điều tra, làm rõ, đồng thời xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Cũng theo đại tá Thắng, dịp gần Tết Dương lịch và Nguyên đán, nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân. Nhóm đối tượng sẽ dùng nhiều thủ đoạn, để hoạt động các công tác gian lận thương mại, hàng hóa để kiếm lời. Do đó, Cục Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, vừa đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ người dân di chuyển an toàn vừa đẩy mạnh công tác phối hợp với các lực lượng khác trong phòng, chống các hoạt động gian lận thương mại trên các tuyến giao thông đường sắt.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN