Thứ hai, 23/05/2022 | 12:28
RSS

Phát hiện người đàn ông gục chết trong tiệm may ở Thái Nguyên

Thứ tư, 05/06/2019, 16:08 (GMT+7)

Một người đàn ông làm nghề thợ may trên địa bàn TP. Thái Nguyên được người dân phát hiện tử vong ngay tại tiệm may với vết cắt trên cổ tay.

Thái Nguyên: Xác định danh tính ông chủ tiệm may tử vong với vết cắt trên cổ tayCơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc

Theo đó, vụ việc được phát hiện vào buổi sáng ngày 5/6 tại tiệm may Sinh Sài Gòn (thuộc địa bàn tổ 29, đường Quang Trung, phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Nghiêm Văn Sinh (SN 1973, quê Ứng Hoà, Hà Nội).

Vào khoảng 6h sáng cùng ngày, một người bạn đến tiệm may tìm thì phát hiện anh nạn nhân tử vong trong tư thế nằm gục dưới sàn nhà, cổ tay nạn nhân có vết cắt, máu chảy nhiều, cạnh đó là 1 con dao.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Được biết nơi phát hiện thi thể được nạn nhân thuê lại và mở tiệm may quần áo khoảng vài năm trở lại đây.

Hiện vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN