Thứ hai, 26/07/2021 | 23:34
RSS

Phát hiện nam công nhân tử vong bất thường trong phòng trọ

Thứ tư, 18/11/2020, 09:25 (GMT+7)

Gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được, đồng nghiệp đến phòng trọ kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nam công nhân đã tử vong.

Sự kiện:
TP.HCM

Phát hiện nam công nhân tử vong bất thường trong phòng trọ

Ảnh minh họa

Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể anh M.V.T (SN 1995, quê Bình Định, công nhân trong công ty S.S, Khu công nghệ cao quận 9) về nhà xác khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác định, nạn nhân tử vong trong phòng trọ với vết thương chấn thương sọ não. Kiểm tra hiện trường, tài sản của anh T vẫn còn nguyên, đồ đạc không xáo trộn. Bước đầu nhận định anh T trong lúc từ trên gác bước xuống cầu thang bị trượt chân ngã tử vong.

Trước đó, sáng ngày 17/11, bạn bè đi làm tại công ty nhưng không thấy anh T. đến nên gọi điện kiểm tra, tuy nhiên anh T không bắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, một số người đã đến phòng trọ trên đường Tân Hòa 2, phường Hiệp Phú, quận 9 nơi anh T trọ để xem tình hình. Tại đây cửa phòng của T khóa trong, đập cửa nhưng không ai trả lời nên những người tìm anh T đã báo với Công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Hiệp Phú đã có mặt tại hiện trường, phá cửa thì phát hiện anh T tử vong dưới chân cầu thang. Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN