Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:17
RSS

Phát hiện cán bộ thị trấn tử vong, xe máy để trên ven sông Kỳ Cùng

Thứ ba, 04/06/2019, 15:48 (GMT+7)

Trong thời gian đang theo học tại trường chính trị, cán bộ Ủy ban MTTQ được phát hiện tử vong dưới sông Kỳ Cùng.

Sáng ngày 4/6, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông trên sông Kỳ Cùng tại khu vực cầu ngầm Thác Trà (nối giữa hai phường Chi Lăng và Tam Thanh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Cạnh đó là chiếc xe máy BKS 12S1-018...nghi là của nạn nhân.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Phát hiện cán bộ thị trấn tử vong bất thường dưới sông Kỳ Cùng
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Petrotimes

Danh tính người đàn ông xấu số được xác định là Hoàng Văn T. (37 tuổi, cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn).

Được biết thời gian, ông T. đang tham gia một khóa đào tạo tại trường chính trị Hoàng Văn Thụ tại TP Lạng Sơn. Kể từ ngày 2/6, ông T. bỗng dưng mất tích, gia đình cố tìm không thấy, điện thoại không liên lạc được, Tiền Phong cho hay.

Trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, gia đình ông T. đã chuyển thi thể ông T. về quê làm đám ma theo phong tục, tập quán địa phương. Hiện nguyên nhân tử vong của ông T. đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN