Thứ năm, 11/08/2022 | 10:19
RSS

Phát hiện 28 người Trung Quốc trốn trong phòng thu âm tại TP.HCM

Thứ sáu, 31/07/2020, 20:21 (GMT+7)

Công an quận Tân Bình, TP.HCM phát hiện 28 người Trung Quốc lẩn trốn trong phòng thu âm và lập tức đưa đi cách ly.

Sự kiện:
TP.HCM

Phát hiện 28 người Trung Quốc 'trốn' trong phòng thu âm tại TP.HCM

Công an quận Bình Tân phát hiện 28 người Trung Quốc 'trốn' trong phòng thu âm. Ảnh: VnExpress.

Ngày 31/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ 28 người Trung Quốc nghi vượt biên vào TP.HCM ẩn náu tại 1 phòng thu âm trên địa bàn.

Cụ thể, theo Tuổi trẻ, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, công an đã ập vào 1 phòng thu âm trên Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Tại đây, công an phát hiện 28 người Trung Quốc đang ẩn náu. Qua làm việc, tất cả những người này không xuất trình được giấy tờ có dấu nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền cấp phép vào Việt Nam Công an quận Bình Tân đã đưa những người này đi kiểm tra y tế, cách ly và tiếp tục điều tra, ;àm rõ vụ việc.

Được biết trước đó, trên địa bàn TP.HCM phát hiện rất nhiều trường hợp người Trung Quốc ẩn náu trái phép. Điển hình là Công an quận Tân Bình phát hiện, bắt giữ 8 người Trung Quốc nghi vượt biên vào TP.HCM, Công an quận Tân Phú khống chế 11 đối tượng người Trung Quốc tại con hẻm trên đường Lũy Bán Bích. Tất cả các trường hợp này được đưa đi cách ly ngay lập tức, chờ xử lý theo đúng qui định pháp luật  

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, các cơ quan chức năng thành phố tiếp tục khẩn trương công tác rà soát, quyết tâm không để nguồn lây tăng thêm trong cộng đồng.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN