Chủ nhật, 02/04/2023 | 05:37
RSS

Phát hiện 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở Bắc Giang

Thứ ba, 28/02/2023, 11:01 (GMT+7)

Không liên lạc được với bà Tr. nên người thân đã tìm đến nhà thì phát hiện 2 vợ chồng bà Tr. đã tử vong.

Sự kiện:
Bắc Giang

Phát hiện 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở Bắc Giang

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Bắc Giang

Thông tin trên Báo Bắc Giang sáng 28/2 cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn, lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa tại thôn Biển Giữa, xã Biện Động.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 27/2, do không liên lạc được với bà Hoàng Thị Tr. (SN 1965, trú tại thôn Biển Giữa, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) nên anh Hoàng Văn Hà (cháu của bà Tr.) đã đến nhà tìm.

Khi đến nơi phát hiện ngôi nhà khóa trái cửa, gọi không có ai thưa nên anh Hà cùng một số người thân phá khóa để vào. Khi mở được, mọi người thấy bà Tr. đã tử vong trong tư thế nằm úp trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Ông Trần Văn Q. (SN 1964, là chồng bà Tr.) cũng tử vong dưới nền nhà, tay cầm một con dao nhọn, phía gáy có vỏ chai thuốc.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Lục Ngạn, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Trao đổi với Báo Phụ nữ Việt Nam ông Trần Văn Tuyến - Chủ tịch UBND xã Biển Động cho biết, bà Tr. là giáo viên về hưu và đang làm hợp đồng tại một trường mầm non trên địa bàn xã. Trong khi đó, ông Q. lái máy kéo thuê.

Theo ông Tuyến, các con của vợ chồng bà Tr. đã lớn và ở riêng, chỉ có 2 vợ chồng ở với nhau. Ngày 27/2 không thấy bà Tr. đến trường như thường lệ nên mọi người mới gọi điện và không liên lạc được. Khi đến nhà thì phát hiện sự việc đau lòng.

Trong khi đó, thông tin với Tạp chí Đời sống và pháp luật một lãnh đạo UBND xã Biển Động cho hay, hằng ngày vợ chồng bà Tr. đi làm nên thường đóng kín cửa nhà. Thời gian gần đây, vợ chồng bà Tr. có chút trục trặc, nhưng hàng xóm xung quanh không nghe thấy tiếng cãi vã bao giờ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại