Chủ nhật, 05/02/2023 | 01:20
RSS

Đề nghị người dân trích xuất camera vụ 2 vợ chồng giáo viên bị sát hại ở Bắc Ninh

Thứ sáu, 30/12/2022, 15:23 (GMT+7)

Công an xã Mão Điền (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đề nghị các gia đình có camera an ninh gần hiện trường chủ động rà soát, trích xuất camera, nếu phát hiện người nghi liên quan đến vụ hai vợ chồng giáo viên bị sát hại cần báo ngay cho công an.

Đề nghị người dân trích xuất camera vụ 2 vợ chồng giáo viên bị sát hại ở Bắc Ninh

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo VTC News

Theo Báo thanh niên, chiều 30/12, Công an xã Mão Điền (huyện Thuận Thành, tỉnh bắc Ninh) đã có thông tin ban đầu liên quan đến vụ 2 vợ chồng giáo viên bị đâm thương vong tại nhà riêng trên địa bàn xã.

Cụ thể, vụ việc khoảng 2 giờ sáng cùng ngày. Thời điểm này, một nam giới đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Thế G. (53 tuổi, trú xóm Ngòi, xã Mão Điền) trộm cắp tài sản  Tại đây, đối tượng đã đâm ông G. tử vong tại chỗ, ngoài ra bà Nguyễn Thị H. (53 tuổi, vợ ông G.) cũng bị đối tượng này đâm trọng thương.

Công an xã Mão Điền cho hay, qua trích xuất camera an ninh, nghi phạm khoảng trên 30 tuổi, cao khoảng 1,65 m; mặc quần áo thể thao màu đen, có dính máu, có kẻ sọc phản quang tại đùi trái; chân đi tất màu đen có dính máu và không đi giày dép. Tại hiện trường phát hiện đôi giày thể thao màu trắng, nghi của nghi phạm.

Đề nghị người dân trích xuất camera vụ 2 vợ chồng giáo viên bị sát hại ở Bắc Ninh

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra và làm rõ vụ việc. Ảnh: Báo Thanh niên

Để phục vụ công tác điều tra, Công an xã Mão Điền kêu gọi quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra khi biết thông tin liên quan đến vụ án và nghi phạm có đặc điểm trên. Đồng thời, đề nghị các gia đình có camera an ninh gần hiện trường chủ động rà soát, trích xuất camera khoảng từ 1 giờ 30 đến 3 giờ ngày 30/12, nếu phát hiện người tình nghi cần báo ngay cho công an.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Báo VTC News, lãnh đạo xã Mão Điền cho hay, ông G. là giáo viên trường THCS xã Mão Điễn, còn bà H. là giáo viên trường Tiểu học Mão Điền. Gia đình ông G. sống hòa thuận với làng xóm, nhà trường, không có mâu thuẫn với ai.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra vụ việc, truy bắt hung thủ gây án.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại