Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:10
RSS

Phát hiện 2 vợ chồng chết trong xe bồn

Thứ ba, 10/11/2020, 19:15 (GMT+7)

Công an huyện Phú Giáo đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương điều tra nguyên nhân vụ việc đôi vợ chồng tử vong trong xe bồn.

Theo tin tức từ báo Vietnamnet, sáng 10/11, người thân không thân không thấy đôi vợ chồng trung niên (khoảng 40 tuổi, ngụ xã An Linh, huyện Phú Giáo) đi làm như thường ngày, liên lạc qua điện thoại cũng không ai trả lời.

Thấy bất thường, một số người đến nhà của vợ chồng này để tìm, phát hiện cả hai đã chết bên trong bồn nước gắn sau xe kéo. Sự việc được trình báo cho cơ quan chức năng để phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đôi vợ chồng chết trong xe bồn ở Bình Dương
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Hiện trường phát hiện sự việc là chiếc xe kéo có gắn bồn nước phía sau. Theo một số người dân gần hiện trường, hai vợ chồng đi làm thuê, thường dùng xe bồn này đi mua phân về bón cho cao su.

Ở Bình Dương trước đây cũng xảy ra sự việc đôi vợ chồng cùng tử vong. Nạn nhân là vợ chồng anh Điểu Ngọc Hiếu (35 tuổi) và chị Thị Hồng (30 tuổi, cùng quê tại Bình Phước). Vụ việc được phát hiện khoảng 4 giờ sáng ngày 6/1/2019, tại một phòng trọ (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng thời gian trên người bạn làm chung công ty chị Hồng ở cùng dãy phòng trọ, nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phòng trọ của vợ chồng chị Hồng. Thấy vậy, hai vợ chồng người bạn qua gọi cửa kiểm tra thì mãi không ai trả lời, nghi có chuyện chẳng lành, vợ chồng người bạn phá cửa sổ ra thì phát hiện hai vợ chồng chị Hồng và anh Hiếu đang nằm bất động dưới nền nhà, trên người có nhiều vết máu, bên cạnh có một con dao.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN