Thứ hai, 06/12/2021 | 16:15
RSS

Phạt giám đốc gây tai nạn rồi bỏ đi để nữ nhân viên nhận tội thay

Thứ sáu, 25/12/2020, 15:25 (GMT+7)

Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định xử phạt giám đốc gây tai nạn rồi bỏ đi để nữ nhân viên nhận tội thay.

Phạt giám đốc gây tai nạn rồi bỏ đi để nữ nhân viên nhận tội thayÔ tô gây tai nạn. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 25/12, Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông P.Q.N (SN 1980). Cụ thể, ông N bị phạt tiền 500.000 đồng vì có hành vi không tuân thủ các quy định về nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau. Ngoài ra, ông này còn bị cơ quan chức năng xử phạt bổ sung với hình thức tước bằng lái ô tô trong thời gian 3 tháng.

Được biết, ông N là Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ra, một nữ nhân viên của ông N. là bà T.T.T.T (37 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) cũng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 
Trước đó, khoảng 14h30 ngày 12/12, tại ngã ba QL1 giao nhau với đường vào Trường Quân sự Quân khu 9 (phường 10, TP. Sóc Trăng) xảy ra vụ va chạm giữa xe máy với ô tô BKS 95A-028.01, khiến người đi xe máy bị thương.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu thì người đàn ông trên xe ô tô bỏ đi khỏi hiện trường. Khi cảnh sát giao thông đến làm việc, trong ôtô chỉ còn lại bà T.  bà T. (giáo viên của trung tâm do ông N làm giám đốc). Bà này xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển ôtô vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, qua trích xuất camera ở khu vực xảy ra tai nạn cho thấy bà T. không phải người lái ô tô lúc xảy ra tai nạn mà là ông N. Sau đó, công an xác định người gây tai nạn là ông P.Q.N.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN