Chủ nhật, 26/06/2022 | 06:29
RSS

Phát ghen với những lời ngôn tình Chí Trung từng dành cho Ngọc Huyền trước khi ly hôn

Thứ sáu, 10/01/2020, 11:45 (GMT+7)

Trong bối cảnh nhiều gia đình nghệ sĩ thường "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt", hạnh phúc của Chí Trung, Ngọc Huyền từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Phát ghen với những lời ngôn tình Chí Trung từng dành cho Ngọc Huyền trước khi ly hôn
Hình ảnh Chí Trung và Ngọc Huyền khi cưới.

Năm 18 tuổi, nghệ sĩ Chí Trung đã quen biết và yêu Ngọc Huyền khi ấy mới 17 tuổi. Cả hai là mối tình đầu của nhau. Suốt 7 năm theo đuổi, nghệ sĩ này luôn vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình Ngọc Huyền. Nhiều người đồn rằng vì Chí Trung nghèo nên gia đình Ngọc Huyền không cho cưới. Tuy nhiên, Ngọc Huyền cho biết vì thời đó Chí Trung quá đẹp trai nên bố mẹ cô rất lo lắng cho con gái. Bố mẹ Ngọc Huyền cho rằng nếu con gái làm dâu một gia đình nghệ thuật, nền nếp gia phong mọi thứ đều khác biệt thì liệu có thể hòa hợp được không. Nhưng rồi sau mấy năm, ông bà cũng phải chấp nhận mối tình của đôi trẻ. Ngọc Huyền và Chí Trung kết hôn vào năm 1986.

Trong bối cảnh nhiều gia đình nghệ sĩ thường "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt", hạnh phúc của Chí Trung, Ngọc Huyền được nhiều người ngưỡng mộ. Gần 40 năm, tấm ri-đô hình con ốc làm từ giấy báo đã không còn, những nồi niêu xoong chảo, phích nước vật phẩm được tặng từ đám cưới đã dùng hết cả, cái gác xép tổ cúc cu cũng mất và tình yêu cũng theo gió cuốn đi. 

Cùng điểm lại những câu nói ngôn tình của Chí Trung dành cho Ngọc Huyền:

Bức thư “Táo giao thông” gửi vợ nhân kỷ niệm 28 năm ngày cưới năm 2014

Chí Trung đã viết: "Gửi Ngọc Huyền, người vợ yêu đã chịu đựng tính tình gàn dở của tôi trong suốt 35 năm qua! Vậy là đã hơn nửa đời người anh gặp em. Ngày đó, em là một cô gái vô cùng nhỏ nhắn và khó gần. Ấn tượng đầu tiên khi anh tiếp xúc với em là không có ấn tượng gì cả! Lúc đó quanh anh chỉ là màn sương dày đặc của mặc cảm thân phận bị thua thiệt. Anh chẳng có gì khác để vào đời ngoài sự trống rỗng của niềm tin.

Có thể mọi người nhìn thấy anh xuất thân từ một gia đình tương đối nổi tiếng vào thời kỳ đó đều nghĩ anh được bọc trong nhung lụa mấy ai biết rằng trái tim anh luôn bị đóng băng bởi sự tự kỷ. Và em đã đến như một định mệnh, một món quà đầu tiên của cuộc sống dành cho anh. Anh cũng không nghĩ rằng số phận lại gắn chúng ta đi cùng nhau suốt cuộc đời này.

Phát ghen với những lời ngôn tình Chí Trung từng dành cho Ngọc Huyền trước khi ly hôn
Ngọc Huyền và Chí Trung từng có một tình yêu đẹp

Trước đây, bây giờ và cả sau này anh không phải là người có phẩm chất tốt. Nhưng chính em, bằng tình yêu cùng sự hy sinh tận tụy vô bờ bến dành cho anh đã cảm hóa và giúp anh giữ được sự thăng bằng giữa cái tốt và xấu đầy rẫy trong cuộc đời. Giúp anh đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống mà đỉnh cao là hai con Huyền Trang và Minh Trung.

Sáng nay, ngồi trên xe khách đi miền Tây để lo công việc cho Đoàn, lại một lần nữa anh có lỗi khi không có bó hoa và món quà nào tặng em nhân 28 năm kỷ niệm ngày cưới, một điều mà 27 năm qua anh luôn mắc phải với cùng một lý do là lo công việc chung, hay đấy chính là thói quen xấu mà anh không vượt qua được.

Đến giờ này mà em vẫn chưa có nhẫn cưới anh tặng? Trước đây là vì nghèo quá, đến khi có điều kiện, lại không vượt được sự mặc cảm cô đơn đeo đẳng trong suốt 53 năm qua. Em không một lần trách hờn khi chấp nhận làm vợ anh, một nghệ sĩ nghèo vào đời bằng hai bàn tay trắng cho đến bây giờ vẫn ở căn nhà tập thể cũ kỹ phía sau Nhà hát lớn.

Nhưng em đừng buồn bởi anh đã có món quà vô giá anh dành cho em, đó là hai đứa con yêu quý! Và cũng bởi cả cuộc đời này cho đến hơi thở cuối anh cũng dành cho em và các con”.

Năm 2015, Chí Trung tiếp tục gửi bức thư đầy ngọt ngào vào ngày sinh nhật Ngọc Huyền 

Trong thư, nam nghệ sĩ gọi bà xã là “nàng công chúa không tuổi” đồng thời bày tỏ tình yêu dành cho người bạn đời đã có gần 40 năm gắn bó với anh. Chí Trung tâm sự: “Gửi tới em, người vợ, người mẹ và người tình của anh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Sinh nhật!

Chỉ mong em luôn mạnh khoẻ bởi có sức khoẻ em sẽ luôn xinh đẹp, điều mà anh và cả em đều thích. Có tinh thần minh mẫn em sẽ cùng anh vượt qua nhiều ghềnh thác của cuộc đời. Có được thể trạng trong trạng thái tốt nhất em sẽ luôn hành xử đúng khi sống cùng những người thân yêu, điều mà em đã làm cực tốt trong 38 lần sinh nhật tựa kề vai anh!

Phát ghen với những lời ngôn tình Chí Trung từng dành cho Ngọc Huyền trước khi ly hôn
Hạnh phúc của hai người khiến mọi người ngưỡng mộ

Chúng ta đã ở bên nhau gần 40 năm cuộc đời. Đã cùng nếm trải mọi ngọt bùi đắng cay, đã cùng nắm tay nhau đi dọc ngang thế giới Chúng ta cũng đã nhiều lần tổ chức sinh nhật cho nhau ở khắp mọi nơi trên nhiều châu lục. Và hôm nay, giữa miền cực nam của tổ quốc, anh nhớ về em, người vợ hiền thảo vô cùng xinh đẹp, nàng "Công chúa không tuổi", người duy nhất nắm giữ chìa khóa trái tim anh bằng một thủ pháp vô cùng bình dị: Dùng chính "tình yêu để khóa giữ tình yêu"! Anh yêu em!”.

Chí Trung viết cho Ngọc Huyền kỉ niệm 30 năm ngày cưới vào năm 2016

Chia sẻ nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới vào năm 2016, Chí Trung viết: "Anh là một thanh niên nghèo như hàng triệu thanh niên thời đó, đến đón em bằng chiếc xe đạ‌p cà tàng vừa đi vừa rút búa thủ trong người ra để gõ lại cái đinh ca vét chốt ở bàn đạ‌p...! Tại nhà anh lúc đó cũng "linh đình" nhưng chỉ là một mâm cơm để cám ơn mấy người bạn bè rất thân sau khi ở phòng cưới, đêm về ăn cho đỡ đói lòng!", Chí Trung .

Chí Trung tâm sự: "Anh biết ơn em, chắc chắn vậy, bởi em đã tin tưởng và giao phó tình yêu, cả cuộc đời của em cho anh! Và anh nghĩ rằng, anh xứng đáng là người mà em lựa chọn".

Phát ghen với những lời ngôn tình Chí Trung từng dành cho Ngọc Huyền trước khi ly hôn

Táo giao thông từng bày tỏ tất cả hạnh phúc, chung thủy bền lâu của gia đình anh đều nằm ở vợ: "Huyền hiền lành, nhịn nhục cả những lúc tôi xấu tính. Cách tốt nhất vợ quản lý tôi đó là tình yêu. Tôi là người có văn hóa, nên biết trân trọng tình cảm của vợ".

"Cho đến giờ phút này, người ta vẫn bảo tôi tốt đẹp. Thật ra, được như vậy là do Huyền, chứ tôi đâu có trong sạch. Tình cảm của Huyền khiến tôi nếu có bước chân tới hố đen đều lùi lại và quay về".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN