Thứ ba, 28/06/2022 | 23:15
RSS

Lời chào tạm biệt xúc động của Nghệ sĩ Chí Trung giã từ "nghề" Táo sau 15 năm

Thứ tư, 07/02/2018, 12:45 (GMT+7)

Lời chào tạm biệt của nghệ sĩ Chí Trung sau 15 tham gia Táo quân khiến nhiều khán giả xúc động.

Ngay sau buổi ghi hình Táo Quân 2018 sẽ lên sóng vào tối 30 Tết, nghệ sĩ bất ngờ hé lộ rất có thể năm nay là năm cuối anh diễn vai Táo. Trên trang cá nhân, Chí Trung viết dòng chia sẻ tâm sự sau 15 năm tham gia chương trình. 

nghệ sĩ chí trung giã từ Táo quân

Cụ thể, nam nghệ sĩ nói lời cảm ơn tới người hâm mộ yêu thích vai diễn của mình trong suốt 15 năm gắn bó với Táo Quân. "Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang “chìm trong giá rét”.

Đây cũng là lời chào của một “Táo già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong đêm ba mươi, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi Trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu. Xin cảm ơn các bạn VTV-VFC đã giúp tôi được cả nước yêu mến qua những nhân vật Táo mà tôi có dịp thể hiện!", nghệ sĩ chia sẻ. 

Đông đảo khán giả để lại những dòng tâm tư nói lời cảm ơn tới nghệ sĩ Chí Trung. Ai cũng cùng chung cảm xúc tiếc nuối, ngậm ngùi. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ buồn, thấy tiếc khi đọc xong lời chào của Chí Trung. Một số cư dân mạng khác muốn níu chân nghệ sĩ Chí Trung với Táo Quân nhiều năm sau.

nghệ sĩ chí trung giã từ Táo quân
Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ ảnh các diễn viên trong Táo Quân năm nay. 

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết, đây sẽ là năm cuối cùng anh tham gia vào Táo Quân. Từ năm sau, nam nghệ sĩ sẽ làm khán giả ngồi theo dõi chương trình qua sóng truyền hình. Nguyên nhân đến từ những khó khăn mà các nghệ sĩ gặp phải trong việc tập luyện chương trình Táo Quân. 

nghệ sĩ chí trung giã từ Táo quân

Trong năm cuối cùng tham gia chương trình, nghệ sĩ vào vai Táo Quy hoạch. Táo Quân 2018 có điểm đổi mới là bỏ màn báo cáo của mọi năm, thay vào đó là tổ chức trò chơi để chọn ra người xứng đáng chiến thắng.

Đánh dấu chặng đường 15, nên ngoài sự thay đổi về nội dung, Táo Quân 2018 còn có sự trở lại của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như: Minh Vượng, Minh Hằng, cùng sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ gồm Minh Tít, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam hay Bi Béo - con trai Xuân Bắc.

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN