Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:31
RSS

Phát cuồng với cơn sốt 'Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu'

22-05-2018 17:05:17

Dễ chơi, dễ trúng, chương trình khuyến mãi "Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu" với mỗi ngày 4 giải 10 triệu đồng, 300 thẻ cào điện thoại và hàng ngàn chai sản phẩm của Tân Hiệp Phát đang thu hút rất nhiều người tham gia.


Mỗi ngày sẽ có 04 giải 10 triệu đồng, cùng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại

Thời tiết đang vào hè, xuất hiện đợt nắng nóng kéo dài nhiều ngày nên nhu cầu sử dụng nước giải khát để giải nhiệt cũng tăng cao. Đặc biệt, các loại thức uống có nguồn gốc tự nhiên như Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh… đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Một điều tạo nên “cơn sốt” cho các bạn trẻ là hiện nay khi mua các sản phẩm như Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1… còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn trong dịp hè này. Theo đó, mỗi ngày sẽ có 04 giải 10 triệu đồng, cùng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng nghìn chai sản phẩm.


Bạn trẻ hào hứng nhắn tin tham gia chương trình 'Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu'

Trong những ngày này, hầu như ở khắp mọi nơi từ trong nhà, đến các quán nước vỉa hè, quán cà phê… đều có thể dễ dàng bắt gặp các bạn trẻ hào hứng nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”. 

Bạn Hoàng Kim (quận Bình Thạnh) cho biết “mình hay có thói quen sử dụng Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc cơ thể khỏi các tác nhân gây nóng trong người, sẵn tiện thấy chương trình khuyến mãi trúng thưởng hấp dẫn quá nên tham gia, hy vọng sẽ may mắn”.


Chị Thanh Phương may mắn trúng 2 giải 10 triệu trong 2 lần quay số

Theo thông tin từ BTC cho biết, cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 200 giải 10 triệu được trao đến cho các khách hàng.

Mới đây nhất, khách hàng Nguyễn Thị Thanh Phương (37 tuổi), hiện đang làm việc cho một công ty ở phường An Thạnh, Thuận An (Bình Dương) đã may mắn trúng tới 2 giải 10 triệu trong 2 lần quay số khác nhau.


Nhiều người đã trúng thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng

Cũng trong chương trình khuyến mãi hè này, nhiều khách hàng cũng đã liên tiếp trúng thưởng thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Chương trình sẽ tiếp tục đến hết ngày 30/6/2018.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN