Thứ sáu, 08/12/2023 | 10:43
RSS

Phản ứng ngược đời của dư luận dành cho Nguyễn Thị Thành giữa tin đồn "thi chui"

Thứ hai, 03/04/2017, 13:11 (GMT+7)

Thông thường, khi các sao Việt vướng phải những tin đồn không hay, lập tức họ sẽ phải nhận ít nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhưng Nguyễn Thị Thành lại là một ngoại lệ.

Mặc dù bị tước danh hiệu Á khôi 1 trong cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành vẫn đeo sash và vương miện để tham gia Miss Eco International 2017 ở Ai Cập. Điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng, cô đang "thi chui". Sau đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn yêu cầu Sở Văn hóa - thể thao TP. HCM “ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật” của người đẹp Nguyễn Thị Thành khi đi thi không đúng quy định.

Mặc dù đại diện đơn vị quản lý đã xác nhận rằng người đẹp Bắc Ninh không thi chui mà tham gia cuộc thi này với tư cách thí sinh tự do đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, tin đồn vẫn được lan truyền rộng rãi.

Nguyễn Thị Thành 7

Nguyễn Thị Thành đang tham dự Miss Eco International 2017 ở Ai Cập

Mới đây, trên fanpage của mình, Nguyễn Thị Thành khoe giành được giải thưởng phụ trong ngày đầu tiên của cuộc thi Miss Eco International 2017. Bức hình này cho thấy, người đẹp sinh năm 1996 nở nụ cười rạng rỡ bên chiếc cúp, huy chương vàng và dải băng Miss Fitness Unlimited Gym 2017.

Nguyễn Thị Thành 3

Nguyễn Thị Thành giành chiếc cúp đầu tiên của cuộc thi Miss Eco International 2017

Thông thường, khi các sao Việt vướng phải những tin đồn không hay, lập tức họ sẽ phải nhận ít nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhưng Nguyễn Thị Thành lại là một trường hợp ngoại lệ. Ở phần bình luận của bức ảnh trên, hầu hết cư dân mạng đều dành cho người đẹp những lời chúc mừng, động viên.

Nguyễn Thị Thành 2

Lời chúc mừng của người hâm mộ dành cho Nguyễn Thị Thành

Nguyễn Thị Thành 1

Nhiều người động viên, ủng hộ người đẹp Nguyễn Thị Thành

Nguyễn Thị Thành từng tham gia The Face 2016 nhưng sau đó cô đã chủ động xin dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. Sau đó, cô tiếp tục đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng buộc phải dừng chân ngay trước đêm chung kết vì bọc răng thẩm mỹ. Không chịu bỏ cuộc, Nguyễn Thị Thành tiếp tục tham dự Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 và giành được danh hiệu Á khôi 1. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đăng quang, cô đã bị thu hồi danh hiệu cũng vì những chiếc răng.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus