Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:33
RSS

Phan Thanh Hậu tỏa sáng, U21 HAGL ‘hạ đẹp’ Viettel

08-11-2018 19:14:02

Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã tỏa sáng rực rỡ giúp U21 HAGL vượt qua Viettel với một tỷ số đậm đà.

Chạm trán U21 Viettel ở lượt trận đầu vòng bảng U21 Báo Thanh Niên, đội bóng phố Núi nhập cuộc đầy tự tin và tạo được thế trận lấn lướt trước đối thủ với lối chơi bóng ngắn sở trường.

Sau nhiều pha hãm thành liên tiếp, cuối cùng U21 HAGL cũng tìm được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 19, do công của tiền vệ Phan Thanh Hậu, với một cú sút cận thành.

Sau có bàn thắng vươn lên dẫn trước đội bóng trẻ tới từ phố Núi thi đấu càng tự tin và liên tiếp dồn ép đối thủ với những pha lên bóng đầy tốc độ.

Phút thứ 36, Phan Thanh Hậu tiền vệ trẻ nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam, tiếp tục “xé lưới” đối thủ sau pha phối hợp đẹp mắt với các đồng đội nâng tỷ số nên 2-0 cho phố Núi. 2-0 nghiêng về U21 HAGL cũng là tỷ số của hiệp một.

 

Phan Thanh Hậu tỏa sáng, U21 HAGL ‘hạ đẹp’ Viettel

Phan Thanh Hậu lập hattrick bàn thắng vào lưới U21 Viettel. Ảnh: Bongda

Sang hiệp hai U21 HAGL tiếp tục là đội bóng chơi hay hơn và đẩy đối thủ vào thế phải chống đỡ vất vả.

Phút thứ 52, Đinh Thanh Bình đưa được bóng vào lưới của Viettel sau một pha đệm bóng chuẩn xác song không được công nhận do lỗi việt vị.

Phút thứ 60, sau nhiều pha hãm thành liên tiếp, Phan Thanh Hậu một lần nữa tỏa sáng với một dứt điểm hiểm hóc nâng tỷ số lên 3-0 cho đại diện của phố Núi.

 

Cuối hiệp hai U21 Viettel ào lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng song bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương và chấp nhận thất bại 0-3 trước U21 HAGL.

Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN