Thứ năm, 28/05/2020 | 11:15
RSS

Phẫn nộ con trai bất hiếu tát thẳng vào mặt bố đau ốm, nằm co ro

30-11-2019 14:30:12

Mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một gã thanh niên ngồi trên giường dùng thay to khỏe tát thẳng vào mặt bố già yếu đang nằm co ro trên giường khiến nhiều người phẫn nộ.

Sáng 30/11, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại hình ảnh người đàn ông trung niên vừa "kể tội" vừa kéo tai cụ ông đang nằm trên giường mặc cho cụ kêu đau, rồi dang rộng cánh tay tát vào mặt cụ. 

Phẫn nộ con trai bất hiếu tát thẳng vào mặt bố đau ốm, nằm co ro
Con trai bất hiếu tát thẳng vào mặt bố gây phẫn nộ. 

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cho thấy, một người đàn ông cởi trần đang liên tục chỉ tay vào mặt một cụ ông nằm trên giường rồi liên tục có những lời lẽ thóa mạ. Chưa dừng lại ở đó, người này còn vung tay tát thẳng vào mặt cụ ông.

Nhận cú tát như trời giáng, cụ ông ôm lấy mặt rồi kêu lên thành tiếng vì đau đớn. Trong khi đó, cụ bà nằm cạnh chỉ biết ôm mặt chồng rồi an ủi. Có lúc bà còn lấy tay lau nước mắt cho chồng.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của người đàn ông này. Bình luận về clip này, hầu hết người dùng mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ và mong muốn công an vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

Theo tờ VTC new, người đàn ông trong clip lên là Đ. (gần 50 tuổi). Hai cụ già là bố mẹ Đ., cụ ông tên là Y. (hơn 70 tuổi), cụ bà tên là L (khoảng 70 tuổi). Hai ông bà là người huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, theo con trai vào tỉnh Bình Dương sống hàng chục năm nay. 

Diệu Tâm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN