Thứ hai, 14/06/2021 | 21:37
RSS

Phẫn nộ cảnh nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn

Chủ nhật, 27/10/2019, 21:12 (GMT+7)

Đoạn video clip ghi cảnh một nữ sinh mặc áo trắng bị một bạn nữ mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn
Hình ảnh được cắt từ clip

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 26/10, trên mạng xã hội phát tán một clip ghi cảnh một nữ sinh mặc áo trắng bị một bạn nữ mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu.

Không dừng ở đó, thiếu nữ mặc áo đen còn túm cổ áo của học sinh mặc áo trắng kéo đứng dậy, rồi dùng tay tát vào mặt, thậm chí còn cởi dép đập vào đầu.

Sau khi đoạn clip phát tán trên mạng xã hội, đã thu hút nhiều người xem và bình luận theo chiều hướng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người còn đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, để xử lý bạn nữ mặc áo đen có hành vị bạo lực.

Cũng theo thông tin trên mạng xã hội, địa điểm xảy ra vụ viêc là một trường học ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Chiều 27/10, ông Phạm Đức Anh, Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Nga Sơn cho biết, theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 26/10 giữa hai học sinh trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi xuất hiện clip nêu trên, Công an huyện Nga Sơn đã vào cuộc điều tra, làm rõ danh tính các học sinh và nguyên nhân phát sinh sự việc. Khi có kết quả điều tra từ cơ quan Công an, phòng GD&ĐT sẽ thông tin cụ thể vụ việc này.

Liên quan đến vụ việc trên, báo Thanh Niên cho biết, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 26/10, tại khu vực cạnh sân vận động ở thị trấn Nga Sơn (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa). Nữ sinh bị đánh là học sinh của Trường THPT Nga Sơn.

Báo này dẫn thông tin từ bà Mai Thị Hạnh, Hiệu trưởng Trường THPT Nga Sơn, xác nhận nữ sinh bị đánh là em Đ.N.H. (học sinh lớp 10G, ngụ tại xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn). Những người đánh nữ sinh H. không phải là học sinh của trường.

Theo bà Hạnh, qua xác minh ban đầu cho thấy, khoảng 13h40’ ngày 26/10, khi em H. trong quá trình đến trường để học thêm, thì N.N.L. (16 tuổi, ngụ tại thôn 3, xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn) bắt gặp, và yêu cầu H. chở L. lên thị trấn Nga Sơn để nói chuyện.

Mặc dù không hiểu chuyện gì, nhưng do nhà của H. và L. là hàng xóm (cùng tại thôn 3, xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn), nên H. đồng ý chở L. lên thị trấn theo yêu cầu. Khi đến con đường nhỏ cạnh sân vận động thị trấn Nga Sơn, thì L. cùng một người bạn (chưa rõ danh tính) bất ngờ xông vào đánh em H.

L. đã dùng tay chân, mũ bảo hiểm, dép đánh tới tấp vào người, mặt và đầu em H. Trong quá trình em H. bị đánh, nhóm của L. có người đã dùng điện thoại quay lại sự việc, và đăng tải lên mạng xã hội.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã phối hợp với Công an huyện Nga Sơn để xác minh, làm rõ. Em H. bị đánh là học sinh của trường chúng tôi, còn những người đánh em H. đã nghỉ học. Nguyên nhân do trước đó mẹ của hai em (em H. và em L.) có ngồi nói chuyện với nhau về con cái. Sau đó, mẹ chửi L. và lấy em H. ra làm tấm gương để so sánh. Nghĩ lỗi do H., nên L. đã phục và tìm đánh em H.”, bà Hạnh nói.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN