Thứ bảy, 06/03/2021 | 09:27
RSS

Phạm Xuân Mạnh báo tin vui tới HLV Park Hang Seo

Thứ ba, 23/04/2019, 14:15 (GMT+7)

Chấn thương dây chằng của Xuân Mạnh đã bình phục hoàn toàn, hậu vệ của SLNA đã sẵn sàng cùng các đồng đội tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Tại giải bóng đá châu Á ASIAD 2018, Phạm Xuân Mạnh bất ngờ gặp chấn thương nặng. Hảo thủ xứ Nghệ được chuẩn đoán bị vỡ xương mác và đứt dây chằng cổ chân, khiến anh phải bỏ lỡ 2 giải đấu lớn của đội tuyển Việt Nam là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 và sang Singapore phẫu thuật ngay sau đó.

Trở về từ ca phẫu thuật thành công ở Singapore, Phạm Xuân  Mạnh tiếp tục di chuyển ra PVF để nhờ các chuyên gia nước ngoài nơi đây điều trị dứt điểm các chấn thương đã gặp phải.

Sau hơn nửa năm tích cực điều trị và tập luyện, đến nay chấn thương của hậu vệ đội tuyển Việt Nam đã bình phục hoàn toàn. Hôm qua, 22/4 Xuân Mạnh tập luyện và hoàn thành tốt giáo án cùng các cầu thủ SLNA.

Phạm Xuân Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng tham dự King's Cup
Phạm Xuân Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng tham dự King's Cup. Ảnh: SLNAFC

Anh cũng tự tin cho biết mình có thể trở lại với 100% phong độ vào đầu tháng 5 tới đây và sẵn sàng cùng các đồng đội chinh phục thành công King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan nếu được HLV Park Hang Seo trao cơ hội.

Việc Xuân Mạnh trở lại sau chấn thương rõ ràng là một tin không thể vui hơn với SLNA trong bối cảnh hàng thủ của họ đang thi đấu không thực sự tốt. Ngoài ra, sự trở lại của Xuân Mạnh cũng sẽ giúp HLV Park Hang Seo có nhiều lựa chọn hơn bên cánh phải cùng lão tướng Trọng Hoàng và hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Cùng với Xuân Mạnh, tiền vệ Phan Văn Đức cũng đã bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải trước đó, và đủ điều kiện tập chung cùng các đồng đội nếu được chiến lược gia người Hàn Quốc đặt niềm tin.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN