Thứ ba, 27/09/2022 | 17:50
RSS

Phạm nhân đang thụ án về tội giết người trốn khỏi trại giam đã bị bắt

Thứ sáu, 12/03/2021, 10:46 (GMT+7)

Đối tượng "giết người" đang thi hành án chung thân trốn khỏi Trại giam Đại Bình đã bị lượng lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một vườn cà phê.

Sáng 12/3, Thượng tá Bùi Ngọc Dũng - giám thị trại giam Đại Bình (Cục C10, Bộ Công an) xác nhận, đơn vị đã phối hợp với các lực lượng công an tỉnh Lâm Đồng, công an huyện Bảo Lâm và công an xã Lộc Thành đã khống chế bắt giữ Nguyễn Văn Võ.

Phạm nhân đang thụ án về tội giết người trốn khỏi trại giam đã bị bắt

Đối tượng Nguyễn Văn Võ đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một vườn cà phê tại huyện Bảo Lâm.

Đối tượng Võ bị bắt khi đang lẩn trốn trong chòi một vườn cà phê của người dân trên địa bàn thôn 12 (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm). Nguyễn Văn Võ (44 tuổi, quê tỉnh Nam Định, nơi cư trú thôn 10, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) đã trốn khỏi trại giam Đại Bình ngày 8/3. Đối tượng này là phạm nhân đang chấp hành án tù chung thân về tội “giết người”.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, trại giam Đại Bình đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với đối tượng Nguyễn Văn Võ sau khi Võ trốn khỏi trại. Sau đó, công an các địa phương lân cận như TP.Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm, Di Linh (Lâm Đồng)… đã được thông báo để cùng hỗ trợ vây bắt đối tượng.

Hiện, đối tượng đã được đưa về trại giam Đại Bình để hoàn tất các hồ sơ, thủ tục liên quan, xử lý theo quy định của pháp luật

Văn Long
Theo Dân Việt