Thứ tư, 23/01/2019 | 23:37
RSS

Pha thuốc ngủ vào cà phê cho vợ uống rồi dùng dao sát hại

14-09-2018 11:55:44

Khi vợ đang ra ngoài phơi quần áo, người chồng đã lén cho thuốc ngủ vào cốc cà phê. Sau khi người vợ uống và ngủ mê man, đối tượng đã dùng dao sát hại.

Pha thuốc ngủ vào cà phê cho vợ uống rồi dùng dao sát hại

Hung thủ tại cơ quan điều tra. Ảnh VNE

Ngày 14/9, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thắng (43 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi Giết người.

Được biết, ngày 6/9 Thắng và vợ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau căng thẳng. Thắng cho rằng, vì mình ốm đau, bệnh tật nên cuộc sống do một mình vợ lo liệu nên đối tượng bị khinh thường. Vì điều này, Thắng đã rắp tâm trả thù tàn độc.

Hôm đó, tại căn nhà trọ nơi hai vợ chồng sinh sống, lợi dụng khi vợ ra ngoài phơi quần áo, Thắng lén pha 20 viên thuốc ngủ vào ca cà phê chị này đang uống dở, rồi đi ăn sáng. Sau quay về thấy vợ ngủ mê man, Thắng lấy dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Hắn thay chiếc áo dính máu rồi khoá cửa bỏ đi.

Đến trưa, các con của Thắng đi học về không vào được phòng trọ liền gọi điện cho mẹ nhưng không ai nghe máy, gọi hỏi cha thì ông ta bảo vợ đã bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó người dân đã phát hiện ra vụ việc và trình báo cơ quan chức năng. Hung thủ biết không thể chạy trốn nên cũng đã đến công an đầu thú.

Được biết, vợ chồng Thắng có hai con gái nhỏ, ở trọ tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Cuộc khó khăn, vợ chồng Thắng thường xảy ra mâu thuẫn. Đã nhiều lần vợ chồng xảy ra xô xát nhưng được hàng xóm can ngăn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN