Thứ sáu, 22/01/2021 | 22:22
RSS

Phá đường dây 'sex tour' 20 triệu đồng/2 ngày

Thứ sáu, 18/12/2020, 14:29 (GMT+7)

Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phá đường dây "sex tour" với những cô gái xinh xắn, giá 20 triệu đồng/2 ngày.

Phá đường dây 'sex tour' chuyên nghiệp, nhiều gái xinh giá 20 triệu đồng/2 ngày

Cô gái bị bắt quả tang khi đang bán dâm. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 18/12, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H.B.B. (29 tuổi) và T.T.T.T. (21 tuổi, cùng là người địa phương) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Trước đó, Công an TP Buôn Ma Thuột tổ chức theo dõi đường dây chuyên môi giới, tổ chức bán dâm cho khách đi tuor du lịch với giá cao thông qua các trang mạng xã hội Facebook, Zalo.

Đến khuya ngày 16/12, Công an TP.Buôn Ma Thuột phối hợp với công an sở tại phát hiện 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại khu du lịch Hồ Lắk ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Công an xác định, vào chiều cùng ngày, 3 người đàn ông có nhu cầu mua dâm đã liên lạc với B. và thống nhất giá qua đêm là 6 triệu đồng/người.

Sau đó, B. gọi điện cho T. đi bán dâm, đồng thời nhờ T. gọi thêm một cô gái khác đến phục vụ khách. Theo thỏa thuận, T. và bạn sẽ phải trích lại cho B. 1,5 triệu đồng. Tiếp đó, 3 cặp nam nữ này đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an bắt giữ.

Theo điều tra, đường dây gái bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp với những cô gái có ngoại hình xinh xắn. Khi khách có nhu cầu mua dâm, thông qua Zalo hoặc Facebook, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Công an xác định gái bán dâm trong đường dây này chuyên đi tour cùng khách đến Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội… Với mỗi chuyến sex tour kéo dài 2 ngày, khách phải trả 15-20 triệu đồng. Nếu đi dài ngày hơn, khách phải trả thêm tiền.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN