Thứ ba, 09/08/2022 | 12:15
RSS

Phá cửa sắt, giải cứu 4 người trong căn nhà bốc cháy ở Hà Nội

Chủ nhật, 26/06/2022, 10:28 (GMT+7)

Cảnh sát PCCC&CNCH phải phá cửa sắt để giải cứu 4 người mắc kẹt ở tầng 3 trong căn nhà tại ngõ 43 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang bốc cháy dữ dội

Sự kiện:
Hà Nội


Cảnh sát PCCC&CNCH phải phá cửa để cứu những người trong nhà. Ảnh: ANTT

Ngày 2/6, theo thông tin trên báo Dân Việt, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, vào rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn có xảy ra một vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà số 51, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế.

Cụ thể, vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng 26/6, tại ngôi nhà trong ngõ 43 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) khiến những người trong gia đình vô cùng hốt hoảng. Được biết, căn nhà này là của ông Đảo Hải Hưng và bà Nguyễn Thị Thu cho thuê kinh doanh tạp hoá với diện tích khoảng 90m2. 

Ngọn lửa bùng phát từ tầng một, sau đó bùng lên trên và lan nhanh trong ngôi nhà. Ngay khi nhận tin báo, Công an các quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và Nam Từ Liêm đã điều 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát tới hiện trường.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong nhà có 4 người mắc kẹt gồm chủ nhà và vợ cùng 2 con nhỏ (một bé gái 4 tuổi và một bé gái 3 tháng tuổi). Lực lượng chức năng đã phải phá cửa cuốn bằng sắt, thực hiện các biện pháp khống chế đám cháy, đồng thời dùng xe thang chuyên dụng để đưa những người mắc kẹt xuống dưới an toàn.

Theo Zing thông tin, đến 2h45 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Theo thông kê ban đầu, vụ cháy không gây thương vong về người. Hiện, nguyên nhân vụ cháy hiện chưa được xác định.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại