Thứ hai, 20/09/2021 | 11:36
RSS

Pha bóng 'ngớ ngẩn nhất mọi thời đại' khiến PSG lỡ cơ hội vô địch sớm

Thứ hai, 08/04/2019, 13:56 (GMT+7)

Đêm qua, PSG để Strasbourg cầm hòa 2-2 trên sân nhà với pha bỏ lỡ không thể tin nổi của Choupo-Moting khiến hành trình vô địch của họ bị chậm lại đôi chút.


Video cận cảnh pha bỏ lỡ "không thể tin nổi" của tiền đạo PSG. Nguồn: Youtube

Choupo-Moting gia nhập PSG theo dạng tự do hồi Hè 2018. Trước Strasbourg, cựu tiền đạo của Stoke City này có lần hiếm hoi đá chính song được coi là tội đồ khiến gã trọc phú thành Paris không thể sớm vô địch Ligue 1, sau một pha bóng xứng đáng đi vào sử sách của môn thể thao vua.

Cụ thể, ở phút 28 khi tỷ số đang là 1-1, tiền vệ trẻ Christopher Nkunku thoát xuống bấm bóng tinh tế qua đầu thủ thành phía Strasbourg. Bóng đang từ từ đi vào lưới thì bất ngờ Choupo-Moting xuất hiện thò chân trái như thể muốn đệm bóng vào gôn trống. Tuy nhiên, trớ trêu thay, không biết bằng cách nào mà tình huống này lại thành ra là một pha cứu thua ngay trên vạch vôi, giúp Strasbourg thoát khỏi bàn thua theo cách thần kỳ.

Trên băng ghế kỹ thuật, Mbappe tròn mắt ngạc nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra. Choupo-Moting sau đó bị "ném đá" dữ dội trên MXH. Pha bỏ lỡ của anh được mô tả là "ngớ ngẩn nhất mọi thời đại".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN