Thứ bảy, 23/01/2021 | 21:56
RSS

Tái hiện cú "kung-fu để đời" của Cantona, cầu thủ Patrice Evra bị đuổi khi đang khởi động

Thứ sáu, 03/11/2017, 14:06 (GMT+7)

Patrice Evra đã để lại hình ảnh hết sức xấu xí khi dùng “kung-fu” với một cổ động viên đội nhà, qua đó lãnh trọn thẻ đỏ của trọng tài.

Tình huống hi hữu này xảy ra trước trận so tài giữa Marseille - Vitoria de Guimaraes mới đây. Khi các cầu thủ hai đội đang khởi động để chuẩn bị cho trận cầu, một số CĐV quá khích của đội chủ nhà đã tràn xuống đường piste và có những lời lẽ khiêu khích hướng về phía Patrice Evra và các đồng đội.

Vốn là cầu thủ dự bị ở trận đấu này và đang đứng gần các cổ động viên quá khích, Patrice Evra đã tiến lại phía CĐV Vitoria de Guimaraes để nói chuyện. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện nhanh chóng trở lên căng thẳng và với bản tính nóng này, Evra đa tung một cước trúng đầu cổ động viên này.

Ngay lập tức, Patrice Evra phải nhận thẻ đỏ từ vị trọng tài chính điều khiển trận đấu và phải sớm lên khán đài.

Patrice Evra sử dụng kung fu với cổ động viên đội nhà

Patrice Evra sử dụng kung fu với cổ động viên đội nhà. Ảnh: Internet

Evra hiện cũng đang chờ đợi phán quyết từ UEFA với hành vi phi thể thao của mình. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Rudi Garcia của Marseille vô cùng thất vọng trước cách hành xử của Evra.

“Patrice có kinh nghiệm, cậu ấy không nên phản ứng trong tình huồng đó. Patrice rõ ràng còn thừa cả kinh nghiệm. Cậu ta không nên phản ứng trước những lời la ó, xúc phạm dù nó có tồi tệ hay không chấp nhận được đi chăng nữa. Cậu ấy phải học cách để kiềm chế”, ông Garcia nói. 

Sau 8 năm gắn bó với M.U, Evra đầu quân cho Juventus. Đến tháng 1 năm nay, Evra rời Italia về Pháp đầu quân cho Marseille và chỉ mới có 2 trận ra sân cho đội bóng.

Cú kung fu của Patrice Evra trúng vào đầu một cổ động viên

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN