Thứ bảy, 25/01/2020 | 22:05
RSS

'Ông nội nhà người ta' giúp cháu gái 'thả thính' trai đẹp với kịch bản quá đỉnh

26-04-2018 11:01:27

Nhiều bạn trẻ phục sát đất người ông nội giúp cháu gái “thả thính” trai đẹp với kịch bản không thể tuyệt vời hơn.

Mới đây, trên diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải một câu chuyện về ông nội giúp cháu gái “thả thính” trai đẹp đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Theo đó, tài khoàn Facebook T.H viết: “Buổi sáng đang đi thể dục cùng ông nội thì cách đó không xa có một anh đẹp trai. Ông nội thấy tôi thích nên bảo “thích phải không?”. Tôi ngượng ngùng cười. Ông nội liếc tôi một cái rồi nói “chờ đó”. Vừa dứt lời, ông nội bước nhanh về phía trước.

Vài phút sau, điện thoại tôi vang lên, phía bên kia truyền đến là một giọng nói vô cùng trầm ấm: “Chào em, em là H. phải không? Ông nội của em bị lạc đường, bây giờ đang ở khu X. Em đến nhanh đi anh chờ”.

Ông nội nhà người ta giúp cháu gái thả thính trai đẹp

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với 29.000 lượt thích, 1.300 bình luận và 1.100 lượt chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều thích thú với câu chuyện ngắn và vô cùng ngưỡng mộ với “mưu cao hơn người của ông nội”. Bạn M.T bình luận: “Đúng là gừng càng già càng cay. Ông vừa mưu trí lại vừa tinh tường. Ngưỡng mộ ông quá!”

“Đọc đến câu cuối mới thực sự bất ngờ. Đúng là ông “quái” thật đấy. Nếu như mình thì chẳng nghĩ ra được cái tình huống kịch đó đâu”, M.T viết.

Đến hiện tại, bài viết vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng loạt lời khen dành cho “ông nội nhà người ta”.

Clip cú phanh gấp của người đàn ông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN