Thứ bảy, 15/08/2020 | 11:32
RSS

Clip cô dâu, chú rể hôn nhau không dứt gần 3 phút trong đám cưới gây tranh cãi

Thứ năm, 26/04/2018, 07:23 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể hôn nhau đắm đuối gần 3 phút đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Clip cô dâu, chú rể hôn nhau không dứt gần 3 phút trong đám cướiHình ảnh trong clip cô dâu, chú rể hôn nhau không dứt gần 3 phút trong đám cưới

Cách đây vài tiếng, một diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải clip ghi lại cảnh cô dâu chú rể hôn nhau thật lâu trong đám cưới đã khiến cư dân mạng thực sự “dậy sóng”.

Theo đó, trong clip gần 3 phút, cô dâu chú rể không một chút ngượng ngùng, đứng ôm nhau thật tình tứ và trao nhau nụ hôn ngọt ngào dài bất tận trước mặt đông đảo anh em, bạn bè bao gồm cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Cùng với hành động lãng mạn đó, trên sân khấu hôn trường, một người đang thể hiện ca khúc “Cảm ơn tình yêu” rất tình cảm, như là chất xúc tác cho đôi tân lang, tân nương “thăng hoa”.

Hơn nữa, khi thấy các điện thoại “tác nghiệp”, chú rể còn tự tin dơ tay ra để tạo dáng, trong khi đó, vẫn hôn đắm đuối cô dâu.

Clip cô dâu, chú rể hôn nhau trong đám cưới

Ngay sau khi được đăng tải, mặc dù là giữa đêm khuya nhưng clip đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Một số ít ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi dành cho nhau, đặc biệt là chú rể: “Người đàn ông thật lòng yêu bạn là người dám hôn bạn thật lâu trước đám đông mà không sợ người ta bàn ra, tán vào”, bạn Q.A bình luận.

Tuy nhiên, phần lớn mọi người lại cho rằng, hành động lãng mạn này hơi quá mức dẫn đến phản cảm. Một bạn lý luận: “Trước bao nhiêu quan khách, cả người già và trẻ nhỏ, sao lại làm như thế được nhỉ. Thể hiện kiểu này không đúng hoàn cảnh thành lố bịch. Vợ chồng ai chẳng yêu nhau, nhưng không phải phơi ra như thế”.

“Làm như chưa bao giờ được hôn vậy? Trông phản cảm quá. Trước mặt bao nhiêu người phải tôn trọng các cụ, các cháu tí chứ. Hôn chạm môi 1 phát là được rồi”, bạn M.T để lại ý kiến.

Hiện tại, clip vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt xem, chia sẻ và bình luận ngày càng tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN