Thứ năm, 24/06/2021 | 08:12
RSS

Ông Đoàn Ngọc Hải sốt 38,5 độ C khi đang chở sữa đi từ thiện ở Điện Biên

Thứ năm, 13/05/2021, 16:16 (GMT+7)

Theo lãnh đạo UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên), nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Ông Đoàn Ngọc Hải sốt 38,5 độ C khi đang chở sữa đi từ thiện ở Điện Biên

Ông Đoàn Ngọc Hải được đưa về về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay (Điện Biên).

Chiều 13/5, ông Vũ Xuân Linh – Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên) cho biết, huyện vừa nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải – nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 TP.HCM bị sốt khi đang điều khiển xe ô tô đi làm từ thiện qua địa bàn.

Theo ông Linh, hiện ông Hải đã được đưa về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay. Nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm để gửi về tỉnh làm xét nghiệm covid-19 “Ông Hải bị sốt 38,5 độ C. Tỉnh Điện Biên đang yêu cầu đưa ông Hải về tỉnh để bố trí cách ly”, ông Linh nói.

Trước đó, vào lúc 13h chiều cùng ngày ông Đoàn Ngọc Hải có chia sẻ thông tin lên trang Facebook cá nhân cho biết ông đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ. Tuy nhiên, từ sáng đến giờ ông bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng. Ông Hải cho rằng, khả năng ông đã bị nhiễm COVID-19.

“Xin chào các bạn tài xế trẻ, khỏe. Tôi đang trên đường đến địa phần huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ. Từ sáng đến giờ, tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút covid. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm. Trân trọng cảm ơn!”, Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Quỳnh An
Theo Giáo dục & Thời đại