Thứ sáu, 10/07/2020 | 10:04
RSS

Ông chủ U70 bị chính con gái làm chứng nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật

Thứ sáu, 02/08/2019, 14:48 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (SN 1954, trú thị trấn Ea Đrăng, Ea H’leo) thực nghiệm hiện trường vụ hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật.

Ngày 2/8, Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (64 tuổi, ngụ thị trấn Ea Đ’răng) về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ hiếp dâm nữ giúp việc.

Công an cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (32 tuổi, quê Phú Yên) cùng nhân chứng là vợ và con gái bị can Thủy đến hiện trường. “Quá trình thực nghiệm hiện trường phù hợp với lời khai của bị can, bị hại và người làm chứng”, lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo nói.

Trước đó, ngày 12/7, Công an huyện Ea H'leo khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy về tội Hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra, năm 2016, chị Q. (bị khuyết tật ở chân và giọng nói) từ Phú Yên lên thị trấn Ea Đ'răng giúp việc cho gia đình ông Thủy.

Ông chủ U70 bị chính con gái làm chứng nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật
Ông Thủy và nạn nhân (ảnh nhỏ). Ảnh: Vietnamnet

Ngày 22/12/2017, ông Thủy đã khống chế, hiếp dâm chị Q. Sau khi biết sự việc, bà M. (vợ ông Thủy) đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ nạn nhân không làm đơn tố cáo vì sợ ảnh hưởng đến các con. Đồng thời, ông Thủy cũng viết giấy cam kết, hứa không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Cũng theo tố cáo, ngày 6/8/2018, ông Thủy tiếp tục dùng vũ lực để hiếp dâm chị Q. Đối tượng Thủy cho rằng, nạn nhân Q. tình nguyện.

Quá trình thực nghiệm, đối tượng Thủy khai nhận hiếp dâm chị Q. 3 lần, còn 1 lần là do chị tự nguyện. Nạn nhân và nhân chứng (con gái đối tượng Thủy) khai, ông Thủy đã có hành vi dùng vũ lực, cưỡng ép chị Q. để thực hiện hành vi đồi bại.

Nạn nhân và nhân chứng khai, khi chị Q. đi ra giữa phòng khách, ông Thuỷ xông đến đè xuống nền nhà để thực hiện hành vi đồi bại mặc nạn nhân kêu cứu.

Sự việc diễn ra khi có con gái ông Thuỷ ở nhà. Nghe tiếng kêu cứu, con gái chạy ra phát hiện sự việc đã lên tiếng chửi bố. Ông Thủy thả nạn nhân ra, sau đó đuổi đánh con gái và chị Q.

Trước các lời khai và chứng cứ không thể chối cãi, ông Thủy cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN