Thứ tư, 22/01/2020 | 00:25
RSS

Ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng vợ nụ hôn ngọt ngào nhân ngày 8/3

08-03-2019 12:24:56

Ngày 8/3, doanh nhân nổi tiếng của tập đoàn Tân Hiệp Phát đã khiến dân mạng xuýt xoa khi tặng vợ món quà ngọt ngào, lãng mạn

 Ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng vợ món quà gì ngày 8/3?
 Ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng vợ món quà lãng mạn ngày 8/3.

Sau thành công của ông chủ Tân Hiệp Phát luôn có bóng dáng một người phụ nữ, đó là vợ ông, bà Phạm Thị Nụ. Và ngày 8/3, doanh nhân nổi tiếng này đã khiến dân mạng xuýt xoa khi tặng vợ những món quà ngọt ngào. Đó là một bó hoa hồng cùng một nụ hôn lãng mạn.

Bà Phạm Thị Nụ, vợ ông Trần Quý Thanh, Chủ tịch Tân Hiệp Phát, sinh ra trong một gia đình Công giáo ở tỉnh Hải Dương, di cư vào Nam sau 1954. Gia đình bà sống ở đường Vũ Tùng, ngày đó gọi là khu Lò heo mới, gần chợ Bà Chiểu (TP.HCM).

Ngay từ năm 12 tuổi, bà Nụ đã biết làm dáng, thích nổi bật trong đám đông và rất thích được mọi người khen đẹp. Ngay cả sau này, bà vẫn thường nói với con: "Luôn cẩn trọng, trau chuốt cho hình ảnh của mình cũng chính là tôn trọng người khác".

Bà Nụ là một người đẹp, có thể nói bà đẹp ngay từ trong "trứng nước". Nụ là một cô gái mạnh mẽ vậy nên cô biết cách tự bảo vệ mình để không ai dám trêu ghẹo bản thân.

Ngay từ nhỏ, cô gái trẻ tên Nụ đã rất thích sống tự lập, tự tay kiếm ra đồng tiền mà không lệ thuộc vào ai. Cô luôn nghĩ rằng con người sống trong xóm Lò heo mới này mà dám vươn lên đứng dậy được thì mới coi là người có phẩm giá.

Bà Phạm Thị Nụ và ông Trần Quý Thanh cưới nhau 1979. Lúc này cuộc sống chung hết sức khó khăn, bởi đất nước đang rơi vào cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam. Tuy mang mang bầu đã lớn nhưng bà Nụ hằng ngày vẫn chạy lên núi Bà Đen - Tây Ninh buôn bán đường. Có bữa do mệt và thiếu ngủ, lạng quạng thế nào bà ngã văng xuống mương lúc nào không hay, cho đến khi tỉnh dậy lại chùi quần áo rồi đứng lên chạy xe tiếp. Vậy mà cũng chẳng dám nói lại với chồng, sợ chồng không cho đi bán hàng nữa.

Cho đến khi có những đứa con, mọi chuyện xảy ra trong gia đình từ bé tới lớn đều đến tay bà, từ việc lo cho con cái miếng ăn, giấc ngủ, lo chăm sóc dạy dỗ từng đứa. 

Không chỉ chăm con giỏi, bà Nụ còn rất chiều chồng. Bà luôn tự tay lựa cho ông Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát những bộ quần áo lịch sự và trang nhã khi đi làm và ngày nào bà cũng đợi bằng được ông về để tự tay nấu cho ông một món nào đó, mà thường khi là ông đã xỉn rồi, bà lại ân cần đổ từng muỗng nhỏ, nhắm no bụng rồi thì dìu ông vào giường. Bà thường bảo uống nhiều mà không ăn gì hại dạ dày, hại gan lắm. Cả ngàn lần như thế nhưng chưa một lần bà than vãn.

Được biết, ông Trần Quý Thanh vẫn thường xuyên dành những lời ngọt ngào, những món quà dành tặng vợ.


Xem thêm: Quỳnh búp bê ngoại truyện

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN