Thứ ba, 07/07/2020 | 21:55
RSS

Ông Cao Thắng 'than trời' vì bị nghén theo Đông Nhi

Thứ sáu, 19/06/2020, 10:14 (GMT+7)

Mới đây, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng đưa cô đi khám thai khiến dân tình thích thú.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng hiện đang là cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt hiện nay. Đặc biệt kể từ khi Đông Nhi xác nhận chuyện mang thai, nhất cử nhất động của đôi vợ chồng son này đều nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai nhận được nhiều sự chú ý. Có thể thấy cả hai đều thể hiện sự rạng rỡ và hạnh phúc đáng ghen tỵ. 

Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai, khuôn mặt rạng rỡ niềm hạnh phúc
Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai

Theo chia sẻ của Đông Nhi, sau khi biết tin mình mang bầu, nữ ca sĩ đã thay đổi thói quen cũng như cách sống của mình. Đông Nhi đi đứng nhẹ nhàng là thường xuyên đọc sách thai giáo.

“Ngay sau khi biết tin mang bầu là Nhi đã thay đổi ngay lập tức, từ đi đứng nhẹ nhàng đến tìm đọc hết sách thai giáo, ăn uống tập luyện cũng cẩn thận hơn. Tất cả cũng chỉ mong con mình khỏe mạnh, thông minh”, cô nói. 

Còn về phía Ông Cao Thắng lai lên trang cá nhân "than trời" vì bị nghén và tăng cân vèo vèo theo Đông Nhi. Cụ thể, ông bố tương lai chia sẻ: "Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ là size mặt tăng đều", trong khi đó Đông Nhi lại hào hứng khoe khẩu phần ăn ngày càng tăng: "Trộm vía "thế lực nhí" ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút".

Trong lần gần đây nhất cả hai cũng vô tình tiết lộ giới tính của em bé thông qua bài đăng trên mạng xã hội Đó là khi Đông Nhi chia sẻ cảm xúc về cú đạp đầu tiên của nhóc tì trong bụng mẹ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đặc biệt, theo như chia sẻ của Đông Nhi thì Ông Cao Thắng đã háo hức đến mức dành cả buổi để ngồi bên cạnh, đặt tay lên bụng bà xã chỉ để chờ đến cú đạp tiếp theo của “cục cưng”.

Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai, khuôn mặt rạng rỡ niềm hạnh phúc

“Hôm nọ mẹ Nhi đang ngồi đọc sách chờ ba Thắng pha sữa cho uống thì tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng. Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con yêu của ba mẹ đã biết đạp rồi.

Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc.

“Trạng nhí” của ba mẹ ơi, ba mẹ sẽ luôn dành những điều tốt nhất cho con. Hãy luôn khỏe mạnh và thông minh con nha”.

Bên cạnh khoảnh khắc hạnh phúc cùng câu chuyện đầy đáng yêu của đôi vợ chồng son Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong lần đầu làm bố mẹ, nhiều người hâm mộ cũng vô cùng chú ý đến cách nữ ca sĩ gọi con đầu lòng của mình là “trạng nhí”.

Theo đó, “trạng” là từ thường được dùng để chỉ những người đàn ông thông minh, thi đỗ đạt làm quan của thời xưa. Vì vậy nên việc Đông Nhi gọi con đầu lòng của mình là “trạng nhí” khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang ngầm xác nhận “cục cưng” của mình là một bé trai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN