Thứ tư, 27/10/2021 | 08:21
RSS

Ông bố nổ tung ngôi nhà để tự sát trong ngày cưới con gái

Thứ ba, 17/09/2019, 10:01 (GMT+7)

Không rõ vì lý do gì mà ông bố 59 tuổi ở Edgewood, Pennsylvania, Mỹ đã cho nổ tung ngôi nhà của mình để tự sát ngay trong ngày cưới của con gái.


Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường căn nhà vừa nổ tung.

Theo Daily Mail, một căn nhà ở vùng ngoại ô Pittsburgh đã phát nổ chiều thứ Bảy (14/9) khiến nhiều người sợ hãi. Cảnh sát đã tìm thấy một thi thể nam từ đống đổ nát và cho biết đây là thi thể của chủ nhà nhưng không công khai danh tính của người đàn ông. Cũng theo cảnh sát, đây rõ ràng là một vụ tử sát.

Theo hồ sơ tài sản mà Daily Mail thu thập được, ngôi nhà thuộc sở hữu của John Evans. Theo các phương tiện truyền thông xã hội một trong ba cô con gái của Evans, tên là Lauren, đã kết hôn vào cùng ngày ông bố nổ tung ngôi nhà tự sát. 


Ông John Evans được cho là đã tự cho nổ ngồi nhà của mình để tự sát.

Cảnh sát xác nhận, hầu hết mọi người trong gia đình đều tập trung ở đám cưới khi vụ nổ xảy ra. 

Hàng xóm cho biết, họ đã nhìn thấy ông John ở bên ngoài căn nhà ngay trước khi nó phát nổ làm rung chuyển cả khu phố.

"Ba đến năm phút trước khi ngôi nhà nổ tung, chủ nhà vẫn đứng trước nhà. Sau đó, không ai thấy ông ấy nữa", người hàng xóm cho biết.

Ông bố nổ tung ngôi nhà để tự sát trong ngày cưới con gái
Căn nhà nổ tung làm rung chuyển cả khu phố.

Ngôi nhà cuối cùng đổ sập và cảnh sát phải dùng các thiết bị hạng nặng bới tung đống đổ nát, nơi họ tìm thấy thi thể của chủ nhà.   

"Người đàn ông ấy rõ ràng gặp một số vấn đề cá nhân và chúng tôi đã có thông tin đáng tin cậy từ những người hàng xóm rằng, nhiều khả năng ông ấy sẽ phá hủy ngôi nhà, Cảnh sát trưởng Edgewood Payne nói với các phóng viên.

Ông bố nổ tung ngôi nhà để tự sát trong ngày cưới con gái
Vụ tự sát xảy ra vào đúng ngày cưới của một cô con gái nhà Evans.

Theo ông Robert, người đàn ông có thể đã tự ngắt kết nối đường ống dẫn khí trong tầng hầm của ngôi nhà và sau đó không mất nhiều thời gian để làm nổ tung ngôi nhà.   "Chúng tôi từng đến đây trước đó và biết người đàn ông này là ai", ông Robert nói thêm.

Một cô con gái khác nhà Evans đã viết một bài đăng trên Facebook vài giờ sau vụ nổ hi vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình. 

Minh Nhật
Theo Dân Việt