Thứ năm, 18/07/2024 | 05:16
RSS

Ông bầu Phước Sang lên tiếng bênh vực chồng Lê Giang giữa ồn ào

Thứ sáu, 08/12/2017, 21:22 (GMT+7)

Phước Sang lên tiếng bênh vực nghệ sĩ Duy Phương - chồng Lê Giang sau chương trình Sau ánh hào quang gây ồn ào những ngày qua.

Trong tập phát sóng mới nhất của Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Lê Giang đã lần đầu kể câu chuyện buồn của gia đình mình khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết bị chồng đánh đập, đẩy ngã từ cầu thang xuống và không được sống gần hai con.

Phước Sang bênh vực chồng Lê Giang
Nghệ sĩ Lê Giang kể nỗi đau mình từng trải qua tại Sau ánh hào quang

Sau chương trình, nghệ sĩ Duy Phương - chồng của Lê Giang đã bị nhiều khán giả chỉ trích. Trên một trang báo mạng, ông bật khóc cho biết cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn, công việc bán hàng sinh nhai cũng khó khăn. Cực chẳng đã ông đã nhờ bạn bè là luật sư hỗ trợ để gửi đơn lên đài truyền hình và nhà sản xuất đòi lại danh dự.

Phước Sang bênh vực chồng Lê Giang 1
Chia sẻ của chồng Lê Giang sau khi bị vợ cũ tố cáo. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Mới đây, ông bầu Phước Sang đã chia sẻ suy nghĩ của mình về ồn ào tranh cãi giữa nghệ sĩ Duy Phương - Lê Giang. "Không nên nói ai đúng, ai sai. Dù gì chuyện cũng đã qua rồi. Hãy để câu chuyện khép lại để không làm tổn thương đến các con", anh cho biết.

Phước Sang cũng kể về cuộc sống khó khăn "gà trống nuôi con" của nghệ sĩ Duy Phương, nhưng không vì mải mê chạy sô mà anh bỏ rơi con cái.

Phước Sang bênh vực chồng Lê Giang 2
Ông bầu Phước Sang

Ông bầu nổi tiếng kể lại: "Khi tôi đến nhà, anh Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn của tôi. Anh bảo đi diễn có tiền mà sao không ham. Nhưng con bệnh ở nhà không có ai lo, sau có mệnh hệ gì chắc không sống nổi.

Biết anh thức trắng 3 đêm nên tôi nói hãy để người giúp việc chăm hộ. Thế nhưng anh vẫn chỉ từ chối vì không ai lo bằng anh. Sau này, mỗi lần gặp Duy Phước tôi đều kể cho cháu nghe về việc này".

Ẩn Long (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN